Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Lượt xem: 4639

 

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ độc quyền chuyển giao và được FDA chứng nhận hiệu quả trong khắc phục triệt để tình trạng hốc mắt sâu trũng, kém sắc.

 

Đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn. Là “viên ngọc quý” làm sáng bừng khuôn mặt. Hốc mắt sâu là “điểm trừ” cho nhan sắc. Là “gánh nặng” không ai muốn phải mang. Do đó kể từ khi liệu pháp Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt ra đời đã “giải tỏa” được gánh nặng hốc mắt sâu trũng, mang đến cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, đầy mị lực.

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Kỹ thuật Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng quy trình hoàn toàn khép kín, hiện đại đạt chuển quốc tế. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell từ mỡ tự thân chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng. Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng hốc mắt và tạo mí mới. Sau khi Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt xong, khoảng 15 – 20 phút sau, khách hàng có thể ra về. Kết quả cấy mỡ có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Ngay lập tức đôi mắt sẽ trở nên trẻ trung, linh động, sáng khỏe hơn trông thấy mà không cần không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài, duy trì  kết quả lâu dài lên đến 10 năm. Phương pháp Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt bằng StemCell tế bào mỡ tự thân chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

quy trình cấy mỡ

quy trình cấy mỡ

 

Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép áp dụng trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo StemCell tế bào mỡ tự thân đạt chuẩn quốc tế. Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang giúp hàng nghìn phái đẹp lấy lại sắc diện tự tin và nét trẻ trung, duyên dáng.

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt

Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nổi bật với ưu điểm không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, giúp gương mặt của bạn tràn trề sức sống mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải sau khi cấy mỡ. Vì lượng mỡ được sử dụng để cấy mỡ hốc má được tinh chế từ mỡ lấy từ chính cơ thể bạn. Đây là điểm độc đáo nhất cũng chính là điểm khiến phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất trên thế giới hiện nay, đảm bảo tương thích sinh học 100% với cơ thể bạn.

kết quả cấy mỡ mặt

Sau khi thực hiện Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều ca cấy, thực hiện đúng các kỹ thuật thì tỷ lệ mỡ mới sống cao. Thông thường phương pháp được sử dụng hiệu quả nhất là kỹ thuật tập trung vào việc chia đều và dàn mỏng các tổ chức mỡ ghép vào hay còn gọi là ghép mỡ vi thể, tức là sử dụng các kim cấy mỡ siêu nhỏ cấy vào các vùng định trước để tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ đẹp nhất, tự nhiên nhất.

 

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ Bơm mỡ tự thân vào hốc mắt và trẻ hóa đôi mắt, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Bơm mỡ tự thân vào môi hiệu quả có như quảng cáo?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI