Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền ?

Lượt xem: 3698

“Tôi có tìm hiểu về các dịch vụ hút mỡ trên thị trường, và cảm thấy ấn tượng bởi phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nên rất muốn thực hiện dịch vụ. Xin bệnh viện cho tôi biết hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền, tôi xin được cảm ơn.” (Thu Giang)

hut mo bang laser pharaon lipo bao nhieu tien

TRẢ LỜI

Chào chị Thu Giang, cảm ơn chị đã tin tưởng dịch vụ hút mỡ bằng Pharaon Lipo và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Công nghệ hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo chính là giải pháp có thể giúp giảm lên tới 99% lượng mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Ra đời tại Mỹ, với ưu điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn tuyệt đối được FDA chứng nhận, Pharaon Lipo đã trở thành bí quyết thon gọn của phái đẹp toàn cầu.

Chỉ sau một lần thực hiện, không chỉ 99% mỡ thừa được loại bỏ ra khỏi vùng bụng, mà laser còn sắp xếp lại collagen dưới da, định hình các đường nét bằng năng lượng tạo hình 3 chiều, các ngấn mỡ hoàn toàn được xóa bỏ, thay vào đó là các đường cong thon gọn, vùng da săn chắc, phẳng mịn.

Bên cạnh hiệu quả mang lại, chi phí dịch vụ cũng là điều chị em quan tâm. Với câu hỏi “Hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền?”, chị Thu Giang chưa nói rõ là chị cần hút mỡ vùng nào của cơ thể, nên chúng tôi chưa biết chị Thu Giang đang có nhu cầu hút mỡ như thế nào. Tại Bện viện thẩm mỹ Á Âu, giá hút mỡ sẽ tùy thuộc vào số lượng các vùng cần hủy mỡ của từng khách hàng, vì vậy, chúng tôi mời chị Thu Giang tham khảo bảng giá sau đây:

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Kết quả hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo

Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền ?

Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền ?Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền ?

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp thắc mắc “Hút mỡ bằng laser Pharaon Lipo bao nhiêu tiền?” của chị Thu Giang. Để biết chính xác chi phí hút mỡcho trường hợp của chị, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và được tư vấn chi tiết hơn. Chúc chị luôn vui vẻ và khỏe đẹp.

Xem thêm  Hướng dẫn xóa gồ ghề móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI