Những loại cơm không nên ăn nhiều nếu muốn giảm béo

Lượt xem: 2729

Ăn cơm giảm cân là phương pháp làm đẹp trái ngược hoàn toàn với chế độ Low Carb bắt buộc phải kiêng tinh bột mà nhiều người đang quyết tâm thay đổi.

 

Ăn cơm đúng cách giúp giảm béo

Tuy nhiên không phải cứ ăn cơm giảm cân là có hiệu quả đâu nhé, để thành công trong cuộc chiến dai dẳng với mỡ thừa thì bạn cũng cần phải tuôn thủ đúng theo chiến thuật mà chúng tôi vạch ra sau đây nhé.

1. Cơm rang

Cơm rang hay cơm chiên là món ăn tích nhiều dầu mỡ, việc nạp nhiều cơm rang không chỉ khiến bạn nạp tinh bột mà còn vô tình nạp luôn cả chất béo có hại. Thông thường cơm rang thường được chế biến từ cơm nguội, nếu ăn ở ngoài hàng thì còn được ngậm thêm một số tạp chất có hại và phẩm màu để tăng độ bóng vàng sau đó được làm nóng bằng dầu mỡ, thịt thà. Thêm vào đó cơm rang khá khô nên ăn thường xuyên sẽ gây hại cho dạ dày khiến công cuộc tiêu hóa và quá trình trao đổi chất diễn ra nặng nề, vất vả hơn. Bởi vậy nếu khoái khẩu món này thì bạn cũng nên kiềm chế bớt, không nên ăn nhiều kẻo vô tình phá hủy công cuộc giảm béo của mình.

Hạn chế ăn cơm rang để giảm béo

2. Cơm nóng

Cơm nóng chứa nhiều tinh bột, ăn cơm nóng tuy tốt cho cơ thể nhưng không thể giảm béo vì thế nếu ăn nhiều quá thì cũng không tốt cho vóc dáng một chút nào đâu. Cơm nóng làm bạn ngon miệng hơn nên việc tiêu thụ nhiều thức ăn là điều khó tránh khỏi. Bởi vậy thay vì ăn những bát cơm nóng hổi thì nên để cơm bớt nóng hãy thưởng thức là tốt nhất.

Xem thêm  Chết ngất với biện pháp giảm cân bằng nước có ga

Ăn ít cơm nóng để giảm béo

Cơm rang không được, cơm nóng không xong? Vậy thì bạn phải ăn cơm gì mới giúp duy trì vóc dáng và giảm cân hiệu quả đây. Câu trả lời chính là cơm nguội, thông thường trong cơm nguội sản sinh ra một lượng lớn chất kháng tinh bột nên khi nạp vào cơ thể sẽ không bị tích tụ nhiều . Do đó nếu bạn áp dụng phương thức ăn cơm nguội để giảm cân trong một thời gian nhất định thì số cân và mỡ thừa của cơ thể sẽ được giải phóng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp này đấy nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI