7 bài tập giúp bạn giảm mỡ và giảm cân đốt calo nhanh nhất

Lượt xem: 2475
Đôi chân dài thon gọn là mơ ước của khá nhiều chị em phụ nữ lợi thế  về đôi chân làm chúng ta tự tin hơn rất nhiều mỗi khi mặc váy ngắn hay quần short.

Vậy thì hãy cùng tuân thủ 7 bài tập Pitales dưới đây để vừa có được vòng eo thon gọn vừa có được cặp đùi nuột nà nhé.

Pitales không còn là bài tập xa lạ với những cô bạn nữ yêu thích thể dục, đặc biệt là những người muốn giảm cân nhanh. Không chỉ mang lại lợi ích cao, những bài tập này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, khả năng bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều . Vậy thì không còn lý do gì nữa mà không dành ra 10 phút mỗi ngày để luyện tập đúng không nào!

1, Bài tập nâng chân bên

Hướng dẫn giảm cân với 7 động tác đơn giản hiệu quả nhanh

Các bạn có thể luyện tập bài tập giảm cân này ngay trên giường vào mỗi buổi sáng mà không cần phải tới công viên hay phòng tập. Chỉ nên nằm nghiêng trên giường qua bên phải, tay trái gập trước bụng, tay phải chống đầu, vai và hông tạo thành 1 đường thẳng.

Tiếp theo đá chân trái lên trên phía trần nhà, giữ lưng và hông cố định, chân đá càng cao về phái trần nhà càng tốt. Từ từ hạ chân xuống, lặp đi lặp lặp lại 20 lần rồi đổi bên, làm tương tự cho chân còn lại.

Xem thêm  Giảm mỡ với 3 động tác này rất nhanh chóng

Bài tập thể dục giảm cân này khả năng bạn kéo căng cơ, tăng độ dẻo dai cho đôi chân và làm xương khớp chắc khỏe hơn rất nhiều .

2, Bài tập nâng đùi trong

Bạn hãy nằm nghiêng người sang phải như bài tập 1 sau đó từ đến từ gập chân trái ra phía trước như trong hình, tay trái ôm lấy mắt cá chân.

Nâng chân phải lên cao nhất có thể rồi hạ xuống. Lặp lại động tác này 20 lần rồi đổi bên, tiến hành tương tự cho bên còn lại.

3, Bài tập nâng chân 1 bên

Chúng ta nằm ở tư thế chuẩn bị như động tác 1. Nghiêng 1 bên, tay phải chống đầu, tay trái đưa ra phía trước, lòng bàn tay úp xuống.

Chụm 2 chân lại do nhau, gót chân sát vào nhau sau đấy từ đến từ nâng cả 2 chân lên hướng trần nhà rồi quay lại vị trí đầu tiên . Thực hiện 20 lần sau đấy đổi bên và khả năng tương tự cho bên còn lại.

Chú ý : Giữ cố định lưng và hông khi xây dựng , dùng lực của đùi để nâng chân lên, như vậy mới có công dụnggiam beo hiệu quả .

4, Bài tập nằm úp nâng chân

Bài tập này khá đơn giản, các bạn chỉ cần nằm úp xuống giường, 2 tay sử dụng để gối đầu, 2 chân duỗi thẳng.

Nâng 2 chân lên cao, mở rộng hơn rõ ràng hông sau đấy co lại sao cho 2 gót chân chạm vào nhau rồi nâng đùi lên khỏi mặt sàn, mở rộng chân về phía góc thảm, sau đó , gập đầu gối trở lại vị trí đầu tiên , đưa ngón chân chạm từ nhau. Lặp lại 20 lần.

Xem thêm  Ăn xoài giúp giảm béo nhanh – Bạn đã biết?

Chú ý : luôn siết cơ bụng trong quá trình luyện tập.

5, Bài tập bơi

Tương tự như trên chúng ta cũng nằm sấp người như tư thế tập bơi. Hai tay duỗi thẳng về phía trước, 2 chân duỗi thẳng về phía sau, đưa cánh tay cao hơn rất nhiều 10 cm, cơ bụng siết chặt. ngay sau đó , nâng cánh tay phải và chân trái cao hơn rất nhiều . tiến hành liên tục và đổi tay,chân lên và xuống trong 30 giây như đang bơi. Động tác này vừa làm vòng 3 nở nang, cặp đùi săn chắc và vòng eo thon gọn.

Hướng dẫn giảm cân với 7 động tác đơn giản hiệu quả nhanh 2

6, Bài tập cây cầu

Nằm ngửa nhờ đầu gối gập và bàn chân phẳng trên sàn. Cánh tay đặt dài theo hai bên hông. Nâng hông lên, sau đấy đưa thẳng 1 chân lên phía trần nhà,  tiến hành nâng hông lên và hạ xuống trong tư thế này 20 lần, ứng dụng tương tự từ chân còn lại. chú ý : giữ lưng thẳng trong suốt quá trình tập, dồn trọng lương vào gót chân.

7, Bài tập cắt kéo

Đây là bài tập nâng cao làm tăng độ dẻo dai của xương khớp và cột sống. các bạn hãy nằm ngửa trên sàn, co đầu gối sau đó dùng lực của tay nâng hông lên, đến từ từ duỗi thẳng 2 chân rồi tiến hành động tác cắt kéo chân lên cao như trong hình. ứng dụng liên tục 10 lần trước khi chuyển qua động tác mới.

Xem thêm  Tuyệt kĩ để sở hữu vòng 1 khủng chưa tới 10 ngàn đồng
0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI