Cách giảm mỡ nọng cằm bằng Pharaon Lipo có nguy hiểm?

Lượt xem: 2748

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo là phương pháp giảm mỡ nọng cằm rất tốt, trước khi thực hiện bạn cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây để mang lại một kết quả an toàn và thành công nhất.

Hút mỡ nọng cằm như thế nào?

Vùng nọng cằm nằm dưới gương mặt nhưng khi nhìn đối diện sẽ bộc lộ rất rõ, mỡ nọng cằm sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của gương mặt trông to hơn, mập và già hơn. Chính vì thế mà cần loại bỏ ngay mỡ thừa tại vị trí này, hút mỡ nội soi Pharaon Lipo chính là giải pháp tốt nhất hiện nay có thể khắc phục nhược điểm này.

Mỡ nọng cằm làm gương mặt mập hơn, xấu hơn

Mỡ nọng cằm làm gương mặt mập hơn, xấu hơn

Pharaon Lipo không chỉ loại bỏ được mỡ nọng cằm mà còn xử lý được mỡ trên toàn thân như bụng, đùi, lưng… một cách nhanh chóng. Công nghệ này phù hợp với tất cả mọi người đang mắc phải mỡ thừa, quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về vị trí mỡ thừa cũng như cách khắc phục.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe bảo đảm an toàn trước khi hút mỡ diễn ra.

Bước 3: Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mỡ thừa ở nọng cằm.

Quy trình hút mỡ nọng cằm

Quy trình hút mỡ nọng cằm

Bước 4: Bắt đầu thực hiện hút mỡ nọng cằm, đầu tiên bác sĩ dùng tia laser có bước sóng lớn sẽ hóa lỏng mỡ thừa nằm dưới da sau đó rạch một vết mổ nhỏ để đưa đầu hút nội soi vào và hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài. Qúa trình thực hện nhanh chóng và không đau đớn.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và hẹn tái khám.

Hút mỡ có nguy hiểm?

Trong thực tế phương pháp hút mỡ nội soi Pharaon Lipo vốn khi thực hiện đã không phẫu thuật nên không gây đau đớn hay mất máu quá nhiều như cách giảm mỡ lạc hậu trước kia, đây là ưu điểm lớn nhất có thể bảo đảm độ an toàn cao cho khách hàng.

Hút mỡ được chính bác sĩ có bàn tay với kinh nghiệm lâu năm thực hiện sẽ an tâm hơn, chính vì vậy bạn nên tìm cho mình một địa chỉ tốt nhất để gửi gắm niềm tin.

Hút mỡ nọng cằm bằng Pharaon Lipo rất an toàn

Hút mỡ nọng cằm bằng Pharaon Lipo rất an toàn

Không chỉ an toàn mà còn mang lại một kết quả lâu dài theo thời gian, không sợ phải tái mỡ hay tích tụ mỡ. Nhưng lưu ý phải biết cách ăn uống và sinh hoạt phù hợp với bản thân.

Hút mỡ nọng cằm bằng Pharaon Lipo không lo để lại sẹo ảnh hưởng đến vẻ ngoài của ngoại hình, gương mặt. Tia laser giúp làm săn chắc vùng da, tái tạo và phục hồi collagen ngay vị trí đã hút mỡ thừa.

Kết quả nọng cằm đẹp, thon gọn và có đường cong

Kết quả nọng cằm đẹp, thon gọn và có đường cong

Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng chỉ 60 phút với một lần điều trị đã có ngay kết quả, so với việc bạn giảm mỡ tại nhà bằng những cách giảm cân truyền thống thì đây là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Những điều cần cân nhắc khi thực hiện hút mỡ

Trước khi muốn hút mỡ nọng cằm bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề liên quan đến quyền lợi và kết quả của mình, đầu tiên đó là tìm cho mình một địa chỉ thực hiện uy tín và đáng tin cậy nhất. Tại đó phải có đầy đủ trang thiết bị y khoa hiện đại nhất, không nên tìm các trung tâm giá rẻ mà gây nguy hiểm cho bản thân.

Hút mỡ nọng cằm an toàn phải được thực hiện tại bệnh viện uy tín

Hút mỡ nọng cằm an toàn phải được thực hiện tại bệnh viện uy tín

Kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng, vì thế địa chỉ thực hiện hút mỡ phải có đội ngũ bác sĩ tài giỏi.

Phương pháp hút mỡ phải là Pharaon Lipo thì mới mang lại cảm giác dễ chịu, không phẫu thuật không mang lại đau đớn hay nguy hiểm nào.

Tại sao phải hút mỡ tại Á Âu?

Vì đây là địa chỉ mà bạn có thể giảm mỡ nọng cằm hoàn toàn thành công bằng công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền từ Mỹ, đã được Chi cục kiểm định FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao tương thích với tất cả khách hàng.

Vì đây là bệnh viện đang sở hữu công nghệ Pharaon Lipo

Vì đây là bệnh viện đang sở hữu công nghệ Pharaon Lipo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, am hiểu toàn bộ cấu trúc mỡ thừa trên cơ thể người. Chỉ cần thực hiện một lần bạn sẽ cảm nhận được nọng cằm thon gọn phù hợn với gương mặt xinh xắn của mình.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Lấy lại đường cong

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI