Bí quyết “mòn con mắt” của gái một con

Lượt xem: 2670

Ăn gì để giảm cân là câu hỏi được khá nhiều người đặc biệt là với “gái một con” thắc mắc với mong muốn sở hữu vẻ đẹp “mòn con mắt” những người đối diện.

Sau khi sinh cháu đầu lòng tôi ăn uống thả phanh để đủ sữa cho con tu ti. Cũng vì tình mẫu tử thiêng liêng ấy mà tôi nguyện hi sinh hết mình vì con cái nhưng đến khi cháu đã khôn hơn và bắt đầu cai sữa tôi mới ý thức được sự hi sinh ấy nó lớn lao đến nhương nào khi nhìn lại vóc dáng của mình. Trông tôi bấy giờ không khác gì con mẹ mướp với toàn thân được bao bọc bẳng cả tảng mỡ béo phì ục ịch. Trước đây thời con gái thì vòng nào ra vòng nấy khiến ai cũng thèm muốn còn bây giờ thì nhìn thấy gớm quá, lượn qua lượn lại trước mắt chồng làm ông ấy mỉa mai bảo “ngấy quá em ơi” mà đau lòng gần chết. Tôi buồn bã vô cùng vì nếu cứ mãi béo ú thế này sẽ có ngày chồng tôi bỏ vợ theo gái mất thôi.

Ăn gì để giảm cân hiệu quả?

Ý thức được hậu quả nghiêm trọng thế nào nếu để tình trạng này lâu dài vì thế tôi âm thầm lên kế hoạch giảm béo nhưng lúc đó rất hoang mang vì không biết ăn gì để giảm cân và tập luyện nhưng môn thể thao nào để vóc dáng săn chắc cả. Hoang mang phết các chị ạ, nhưng sau một hồi tìm hiểu kỹ lưỡng và tính toán tôi quyết định áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học và chạy bộ đều đặn 30′ mỗi ngày làm chìa khóa giảm cân của mình.

Xem thêm  Giảm cân nhanh chóng bằng phương pháp tự nhiên

Nói thật rằng lúc đầu công cuộc này khó khăn vất vả vô cùng bởi tôi đã quen với việc ăn nhiều không kiểm soát và lười vận động mà bây giờ phải thay đổi ngược lại 180 độ thì hơi găng nhưng vì công cuộc giảm béo giữ dáng và tìm lại tình yêu của ông xã mà tôi đã phải cắn răng cắn lợi chịu đựng. Về thực đơn thì tôi có thể chia sẻ cho các chị em như sau:

Nguyên tắc: Không uống sữa, ăn bánh ngọt, thực phẩm chứa nhiều đường, muối, dầu mỡ, đồ uống có cồn và thực phẩm chứa nhiều carbs.

– Bữa sáng: Một bát cháo yến mạch

– Bữa trưa: Ăn trưa bình thường, 2 bát cơm, nhiều rau

– Bữa phụ: Sinh tố cần tây hoặc nước ép bí đao, mướp đắng, dấp cả, cà rốt

– Bữa tối: Chỉ uống nước và nhịn ăn

Cứ như thế tôi áp dụng thực đơn này trong 3 tháng trời ròng rã chả khác gì “tu luyện linh đơn” cuối cùng cũng giảm được 15kg từ 65 xuống còn 50kg. Phải nói rằng quá trình gian nan vất vả ấy cũng đáng để thực hiện bởi thành quả thu được quá tuyệt vời.

Giảm béo thành công nhờ ăn kiêng và thể dục

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Tạo thực đơn giảm mỡ bụng đơn giản tại nhà

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI