Chân lý phản luận các cách giảm cân phong kiến hiện nay

Lượt xem: 2642
Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần liệu có khả thi như lời đồn đoán hoặc võ mồm của một số người. Đã ai từng tự mình kiểm nghiệm và có kết quả như ý!

Đọc những bài viết quảng cáo về cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần trên các diễn đàn tôi chỉ còn nước phì cười với sự cả tin của chị em. Thực sự nếu có cách nào giảm cân nhanh thì chắc chắn đó không phải là những cách đại loại như tập thể dục, uống nhiều nước hay là ăn uống hợp lý. Đành rằng không phủ nhận hiệu quả về lâu về dài của những cách này nhưng để phát huy công dụng thì chắc chắn là không thể. Bạn cho rằng người viết bài này đang đi ngược lại thực tế? Không hề đâu nhé, chúng tôi sẽ từ từ điểm qua cho các bạn thấy luận điểm chúng tôi vừa nói tới là hoàn toàn chính xác.

tập thể dục giảm béo trong 1 tuần

Đầu tiên phải nói rằng giảm cân bằng phương pháp thể dục chưa bao giờ là lỗi mốt nhưng nếu như chỉ tập bữa đực bữa cái hoặc ngày 1 ngày 2 thì còn khuya mới có tác dụng. Phải rèn luyện ròng rã trong cả tháng trời, từ ngày này qua ngày khác, từ tháng nọ đến tháng kia mới mong có kết quả chứ ai lại chỉ trong 1 tuần mà đã phát huy tác dụng. Tôi xin cá là chẳng có ai cảm nhận được ngay kết quả chỉ trong 1 tuần, quãng thời gian ít ỏi ấy chỉ giúp cơ thể làm quen với chế độ vận động mà thôi.

Xem thêm  4 cách thức giảm béo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Còn về việc uống nhiều nước để giảm béo trong 1 tuần cũng là giả thuyết không tưởng. Cũng có thể vì trong 1 tuần bạn chỉ uống nước không nạp thức ăn thì sẽ làm cho cơ thể bị tạm ngừng cung cấp dinh dưỡng nhưng bù lại cơ thể tích trữ nhiều hơn lượng nước nên nếu có nhảy lên bàn cân thì cũng chẳng thể hạ được vài lạng chứ đừng nói là vài kg.

Ăn uống hợp lý để giảm cân

Hay như việc ăn uống hợp lý, xin hỏi bạn thế nào là ăn uống hợp lý. Phải chăng là ăn uống thanh đạm, ít cơm, ít thịt và nhiều rau… Gì thì gì nhưng cũng nên nhớ rằng cơ thể phải đủ chất và khỏe mạnh mới có khả năng chuyển hóa cũng như trao đổi chất diễn ra liên tục được. Bạn cứ thử bỏ đói cơ thể, treo mồm cả tuần liền xem kết quả mình nhận được là như thế nào đi, có thể sẽ giảm vài cân đấy nhưng thể trạng dật dờ, ốm yếu có làm bạn hài lòng. Và sau đó để bù lại cho những gì đã mất hoặc ăn mừng chiến công ” vẻ vang”  trong 1 tuần kham khổ lại chiêu đãi bản thân bằng bàn tiệc thịnh soạn. Cuối cùng việc gì đến cũng đến, cân nặng sẽ về mo với con số tròn trĩnh như buổi đầu áp dụng chế độ giảm cân trong 1 tuần ấy.

Bạn thấy đấy, đừng tưởng giảm cân trong 1 tuần là dễ thực hiện, nó chẳng hề đơn giản và như mơ đâu. Tôi có thể khẳng định rằng cách này chẳng mang lại hi vọng gì cho bạn đâu, vì thế đừng trông chờ vào thực tế mờ mịt ấy. Nếu muốn tự cứu mình ra khỏi mớ bùng nhùng cân nặng ấy thì nên sử dụng công nghệ hiện đại mà thôi bởi chỉ cách này mới có đủ thẩm quyền can thiệp vào vóc dáng của bạn an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giảm béo bụng Pharaon Lipo

Giảm béo bụng Pharaon Lipo tại Thẩm mỹ Viện Á Âu

Trước đây tôi cũng đã từng u mê tin vào những cách tự nhiên ấy mà đày đọa bản thân khổ sở nhưng sau 1 thời gian không có tác dụng tôi đã thoát ra khỏi vũng lầy đó. Giờ thì nhờ việc tìm đúng và sử dụng phương pháp giảm béo bụng Laser Pharaon Lipo nên chuyện đó chỉ còn là ” Diễm xưa” mà thôi. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được một số chị em trong công cuộc chinh phục vóc dáng. Thay vì mất thời gian theo đuổi những cách không đâu thì hãy thử liều một phen như tôi xem sao, biết đâu điều bạn nhận được lại thay đổi cục diện thì sao?

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI