Chống đẩy đúng cách để giảm béo toàn thân hiệu quả

Lượt xem: 5151

Cơ thể nặng nề nhưng bạn không muốn dùng thực phẩm giảm cân, không muốn áp dụng chế độ ăn kiêng và càng không có không gian và thời gian để tập thể dục. Phải làm sao để có thể giảm béo toàn thân hiệu quả bây giờ? Câu trả lời chính là thực hiện chống đảy 15’ mỗi ngày sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ.

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất là phương pháp tập thể dục được cánh mày râu đặc biệt ưa thích bởi các tác dụng mà nó mang lại như tiêu hao mỡ thừa, thon gọn vùng bắp tay, mỡ bụng và làm cơ thể rắn chắc hơn.

Chính bởi tác dụng giảm béo toàn thân hiệu quả như vậy mà ngày nay không chỉ nam giới mà nhiều chị em phụ nữ cũng tìm đến phương pháp này với mong muốn đốt cháy lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất. Với những chị em chưa quen hít đất thì nên tập nhẹ nhàng, chậm rãi. Thời gian đầu có thể là 5’ rồi tăng dần lên thành 10, 15 phút mỗi ngày.

chống đẩy giảm béo toàn thân

Thực hiện phương pháp giảm béo an toàn này rất đơn giản, bạn chỉ cần chống 2 tay xuống đất sao cho ngang bằng vai, mũi tay hướng song song với thân hình và bắt đầu nâng người bằng đầu ngón chân. Bạn từ từ thu gối trái về phía bên ngực phải, siết bụng thật chặt. Giữ yên trong vòng 5 giây rồi duỗi chân về vị trí ban đầu và đổi ngược lại với chân còn lại. Sau đó bạn kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc, rồi đưa lại vị trí hít đất ban đầu để kết thúc.

Xem thêm  Cách ăn giảm cân nhanh chóng mà bạn cần lưu ý

Thực hiện đúng theo từng bước này sẽ giúp cơ thể bài tiết một lượng calo lớn trong thân thể, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu và ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa. Hãy bổ sung bài tập chống đẩy vào bí quyết giảm cân cấp tốc của mình để lấy lại dáng chuẩn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI