Chuối có thể giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn

Lượt xem: 2258
Chuối là loại quả giàu năng lượng, kali vì thế mỗi khi bị căng thẳng ăn một quả chuối sẽ giúp bạn giải tỏa stress và ổn định lại tinh thần, không những vậy ăn chuối còn giúp những người béo giảm cân hiệu quả.

Giảm béo hiệu quả và nhanh chóng với chuối

Trong các loại quả tôi không thể tiêu hóa được thì chuối luôn là cái tên được xướng lên đầu tiên. Chả hiểu sao tôi lại ghét chuối đến thế nhưng chỉ biết rằng từ lúc biết nhận thức đến giờ tôi chưa bao giờ động vào một quả nào dù cho nhà tôi có cả một vườn chuối, ai muốn ăn sao thì ăn còn tôi thì kiên quyết nói không.

Có lẽ cả cuộc đời này tôi sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến 1 ngày mình phải gắn liền với thứ quả này như một định mệnh. Cũng do thời gian ôn thi đại học tôi ăn vặt quá nhiều nên tăng cân mất kiểm soát, đến khi nhận giấy báo đỗ cũng là lúc tôi lo sốt vó với thân hình tròn ủng. Quyết tâm thay đổi diện mạo trước khi dấn thân vào cuộc sống sinh viên, tôi tá hỏa tìm mọi cách nhịn ăn, thể dục nhưng hầu như cách nào tôi cũng chào thua và chỉ biết bỏ dở giữa chừng. Đang nản thì bà chị họ hơn tôi 1 tuổi đang học đại học ở Hà Nội về mách nước cho tôi nên ăn chuối giảm cân. Nghe xong tôi chỉ muốn xỉu khi nghĩ đến viễn cảnh ngày nào cũng ra vườn chuối lê la ăn nấy ăn để mà ngán đến tận cổ.

Xem thêm  Bạn đã tự khiến mình không thể giảm cân bởi mắc phải 6 sai lầm

Giảm béo hiệu quả và nhanh chóng với chuối

Dường như hiểu được suy nghĩ của tôi, chị xoa dịu bằng cách tôi có thể thái lát mỏng những quả chuối chín để xay thành sinh tố, có thể cho thêm bột trà xanh vào để công dụng tốt hơn. Thứ nước này thơm thơm dễ uống nên đứa ghét chuối như tôi cũng có thể xài được, cứ chịu khó một thời gian kết hợp với luyện tập đều đặn thì sẽ nhanh giảm cân.

Tôi như người trong thế bí bị dồn đến chân tường nên dù trong lòng chả hứng thú gì nhưng vẫn phải cố gắng thực hiện cách này vì chỉ còn 15 ngày nữa là lên trường nhập học rồi, không thể xuất hiện với hình ảnh con vịt bầu xấu xí được.

Nghĩ là làm tôi chăm chỉ đều đặn ngày xay 2 bữa sinh tố để uống, tập thể dục buổi sáng, ăn ít đi, nhiều khi thèm ăn vặt còn cố sống cố chết chuyển bằng chuối. Và trời không phụ công trời, sau 15 ngày khổ sở tôi đã giảm được 4kg, cơ thể và vóc dáng nhẹ nhõm đi trông thấy, nhìn vào gương thấy cô bé xinh xắn đáng yêu làm tôi suýt không nhận ra mình nữa. Cảm ơn chị họ rối rít, giờ thì tôi yên tâm chuẩn bị cho cuộc sống sinh viên xa nhà rồi.

Cách làm của tôi phải thật kiên trì và thực hiện nghiêm ngặt vì thế nếu bạn không đủ kiên nhẫn thì nên chuyển sang những cách sử dụng công nghệ cao. Hiện nay phương pháp giảm béo Laser Pharaon Lipo đang được khá nhiều người ưa dùng bởi sự an toàn mà hiệu quả triệt để.

Xem thêm  Các loại thực phẩm rất giàu chất đạm cần thiết để giảm cân

hut-mo-bang-pharaon-lipo

Giảm béo bằng công nghệ Pharaon Lipo Lasergiúp giải phóng tối đa lượng mỡ thừa tích tụ dưới da cho hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, vĩnh viễn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với một liệu trình, giảm béo bằng Pharaon Lipo Laser sẽ cho bạn kết quảgiảm béovĩnh viễn, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI