Cô nàng hơn 100 kg và sự thay đổi bề ngoài bất ngờ

Lượt xem: 2403

Cô nàng Tanya Rybakova, 25 tuổi, đến từ Nga đã từng có quá khứ không muốn nhớ lại khi nặng đến 108kg và chịu sự cô lập, bắt nạt, trêu chọc từ bạn bè. Cũng chính điều đó đã cho cô nàng động lực vô cùng to lớn để quyết tâm giảm cân. Vậy là sau 3 năm rưỡi kiên trì không biết mệt mỏi, Tanya đã giảm được 55kg và trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người.

cô gái nặng 1 tạ
Hình ảnh trong quá khứ của Tanya.

Chắc cũng không ai ngờ được cô nàng từng nặng đến hơn 1 tạ ngày xưa giờ đã trở thành huấn luyện viên thể dục vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Có lẽ Tanya phải thầm cảm ơn buổi dạ tiệc khi cô nàng còn đang đi học, không một ai bắt chuyện với cô, chỉ có nước mắt và tủi hờn. Từ đó Tanya đã lấy hết quyết tâm để trút bỏ đi lớp mỡ thừa đáng ghét, và trở nên cuốn hút như bây giờ.

ve-dep-co-gai-1-ta-sau-khi-lam-dep ve-dep-co-gai-1-ta-sau-phau-thuat ve-dep-co-gai-1-ta

Bằng chế độ ăn kiêng và tập luyện khoa học, Tanya đã giảm cân thành công, thoát khỏi cảnh đến hít thở cũng cảm thấy khó nhọc và mệt mỏi. Cô nàng cũng đã phải nhờ cậy đến phẫu thuật để cắt bỏ đi lớp da chảy xệ sau khi giảm cân. Và giờ thì, không những vóc dáng và gương mặt cô cũng đẹp hoàn hảo!

Hiện tại, Tanya là một blogger về phong cách sống, hướng dẫn giảm cân trên Youtube cũng như Instagram. Không chỉ nhận được lời khen từ mọi người và kể cả những kẻ từng bắt nạt cô cũng phải ngưỡng mộ về ngoại hình của Tanya bây giờ!

ve-dep-co-gai-giam-can-chau-au ve-dep-co-gai-giam-can-nhin-can-canh ve-dep-co-gai-giam-can-thanh-nguoi-mau ve-dep-co-gai-giam-can-tu-1-ta ve-dep-co-gai-giam-can-tu-100-kg ve-dep-co-gai-giam-can-tu-bv-a-au ve-dep-co-gai-giam-can-tu-kieng-an ve-dep-co-gai-giam-can-tu-tham-my ve-dep-co-gai-giam-can-xinh-tuoi

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Giảm béo có để lại sẹo không thưa bác sỹ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI