Có nên hút mỡ bụng sau sinh ? Hút mỡ bụng sau sinh ở đâu ?

Lượt xem: 3222

Có nên hút mỡ bụng sau sinh?

Có hơn 80% phụ nữ sau sinh mắc phải tình trạng tích tụ những khối mỡ thừa xung quanh vùng bụng. Thân hình sồ sề khiến chị em gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn trang phục, giao tiếp và trở nên kém tự tin hơn. Vì vậy, có nên hút mỡ bụng sau sinh là câu hỏi của đa số các chị em sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

Có nên hút mỡ bụng sau sinh?

Có nên hút mỡ bụng sau sinh?

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là câu trả lời cho thắc mắc có nên hút mỡ bụng sau sinh.

Đối với câu hỏi có nên hút mỡ sau sinh của đông đảo phái đẹp, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã chỉ định công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Paraon Lipo để giải quyết tình trạng mỡ thừa sau sinh, phục hồi các đường nét thon gọn trước đây. Laser Paraon Lipo sẽ làm tan chảy lớp màng cứng bao quanh các tế bào mỡ, sau đó đào thải ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi. Thiết bị nội soi được thiết kế bóng đèn chiếu sáng và camera, cho các thao tác vô cùng chuẩn xác. Sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser sẽ giúp vùng da phẳng mịn, săn chắc. Chị em sẽ không còn lo ngại phải phẫu thuật loại bỏ da thừa, chảy xệ như các công nghệ hủy mỡ trước đây. Ngoài ra, ưu điểm khắc phục tình trạng gồ ghề lồi lõm, Pharaon Lipo còn được chọn để chỉnh sửa các ca méo mó hư hỏng do các công nghệ hút mỡ cổ điển gây ra.

Khách hàng sau khi hút mỡ bụng sau sinh bằng Pharaon Lipo

Kết quả trước và sau khi hút mỡ bụng sau sinh

Kết quả trước và sau khi hút mỡ bụng sau sinh

Công nghệ hút mỡ Paraon Lipo là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, không chảy máu, không để lại sẹo và không gây ra cảm giác đau đớn sau khi thực hiện nên khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau khi hút mỡ bụng sau sinh.

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Paraon Lipo đang được ứng dụng duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự cho phép của FDA (Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kì). Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Bộ Y tế chỉ cho phép Bệnh viện thực hiện các dịch vụ hút mỡ, vì vậy, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu và công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi có nên hút mỡ bụng sau sinh giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, tìm lại vóc dáng thon gọn, nuột nà như thời thiếu nữ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Phương pháp cấy mỡ làm đầy khuôn mặt đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI