Dáng đẹp ngỡ ngàng từ món nước ép mít

Lượt xem: 6128

Là loại quả lành mạnh, chứa ít chất béo nhưng lại nhiều vitamin C, mít được xem là một trong những nguyên liệu giúp vóc dáng thon gọn mà không phải ai cũng biết.

Mít giúp giảm béo nhanh chóng

Từ trước đến nay mít được biết đến là loại quả mang tính nóng, nhiều đường nên tôi chẳng mấy mặn mà với món này cho lắm bởi vì vào ngày hè nóng bức cứ ngày nào xơi món này vào lại khiến người phát phiền, cả đêm bí bách khó chịu không ngủ được. Nhưng cái thời đó đã trôi xa dần vào dĩ vãng rồi bởi hiện nay mít lại là cẩm nang bỏ túi trong công cuộc giữ dáng của tôi.

Chuyện là trong một lần vô tình được biết nhiều người đã giảm béo thành công với mít tôi cũng mon men làm thử nhưng lần này thì đổi chiến thuật không ăn trực tiếp mít chín nữa mà chuyển sang ép nước uống. Từ đó mỗi ngày dù mưa dù nắng, dù mùa đông hay mùa hè tôi đều cố gắng uống 1 ly nước ép mít sau khi ăn một tiếng. Thường thì tôi hay uống sau khi ăn sáng ở nhà nhưng khi nào bận rộn thì có thể chuyển sang buổi trưa để công cuộc giảm béo bằng mít không bị đứt đoạn.

Giảm béo thành công từ mít

Với lượng vitamin C khá nhiều nên rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như làn da, giúp phòng chống lại ung thư, tăng cường miễn dịch… nên nước ép mít giúp ích rất nhiều cho công cuộc giảm béo. Hầu như tôi chỉ áp dụng theo đúng cách này, ngoài ra không phải khổ sở nghĩ xem ăn gì để giảm cân nữa mà vóc dáng vẫn rất nuột. Còn gì thích hơn khi thoải mái ăn uống mà không lo tích mỡ, đó là một cảm giác yomost mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Xem thêm  Nghệ thuật ăn uống thoải mái mà vẫn giảm cân “đều đều”

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI