Để sở hữu vòng eo chuẩn như người nổi tiếng

Lượt xem: 2110

1. Bài tập giúp cơ bụng săn chắc

Nâng chân

Nằm ngửa, tay, chân chạng thẳng hoặc để sau gáy, trong khoảng từ nâng chân lên cao tạo góc 90 độ rồi hạ xuống góc 30 độ, giữ tư thế này trong 2 giây rồi tiếp diễn thực hành như thế 30 lần, lưu ý không để chân chạm sàn.

Để có vòng eo chuẩn như người mẫu

Gập bụng

Nằm ngửa chân chạng thẳng, 2 tay choạng thẳng về phía đầu, áp sát với tai. hấp thu cơ bụng nâng thân người dậy, đầu cúi về phía trước, 2 tay vươn thẳng chạm mũi chân. Sau đó hấp thu cơ bụng hạ người về phong thái chuẩn bị. thực hiện động tác 30 lần.

Để có vòng eo chuẩn như người mẫu

Xoay người

phong thái ngồi, lưng giữ thẳng, khoanh chân, 2 tay để nhẹ lên đùi hoặc nâng cao ngang nhũ hoa, trong khoảng từ xoay người sang hai bên trong 30 lần.

Để có vòng eo chuẩn như người mẫu

2. Hít thở bằng bụng

Thở bằng bụng cũng là bài tập tành giúp cho cơ bụng săn chắc, vòng eo dong dỏng gọn, đồng thời còn giúp ko khí lưu thông trong phổi tốt hơn, nâng cao khả năng vận chuyển oxy vào máu. lúc hít vào thì bụng phình ra và thở ra siết chặt cơ bụng lại.

Để có vòng eo chuẩn như người mẫu

3. Hóp bụng

tư thế hóp chặt bụng này tuy đơn giản nhưng tác dụng tương đương mang việc dùng gen quấn lòng vòng bụng để khiến cho nhỏ bụng. Hơn nữa siết chặt cơ bụng cũng giúp vùng da bụng mang độ đàn hồi, chống nhũng nhão. bởi thế, hãy tập lề thói hóp bụng trong khi đi, đứng, khi ngồi, khi tài xế, trong khi làm việc, nấu bếp, chơi thể thao,… bằng cách giữ cho lưng luôn thẳng, ưỡn vùng ngực và siết chặt bụng.

Xem thêm  Thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh chóng chỉ trong 7 ngày

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI