Giảm cân an toàn không đau ốm chỉ 30 ngày

Lượt xem: 2088
Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ váy ôm sát người? Bạn không kiểm soát được cân nặng của mình? Bạn bị tăng cân nhanh chóng? Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc thử áp dụng những Tư vấn cách giảm cân trong 1 tháng giúp bạn giảm cân an toàn của chúng tôi

Uống nước đều đặn cả ngày dù không khát

Uống nước sẽ điều hòa cơ thể và làm tan mỡ thoát qua tuyến mồ hôi

Uống nước sẽ điều hòa cơ thể và làm tan mỡ thoát qua tuyến mồ hôi

Uống nước để tăng sự trao đổi chất và giúp giảm cân nhanh chóng . Nước cũng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, do vậy sẽ làm cho bạn trở nên thon thả hơn. Khi bạn uống nước cơ thể sẽ hoạt động hiệu quả hơn, đốt cháy nhiều calo hơn, giảm phù nề cơ thể và dạ dày không cảm thấy đói.
Cố gắng uống nước khoảng 15 phút trước bữa ăn tiếp theo của bạn. Bạn sẽ cảm thấy ít đói hơn và bạn sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều khi vào bữa ăn chính. Uống 8 ly nước mỗi ngày sẽ giữ cho dạ dày của bạn cảm giác đầy đủ và cung cấp năng lượng cần thiết cho tập luyện hàng ngày của bạn.

Tuyệt đối không bỏ qua bữa sáng

Ăn sáng rất có lợi cho sức khỏe

Ăn sáng rất có lợi cho sức khỏe

Ăn sáng thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Nếu bạn bỏ qua bữa ăn sáng bạn đang có khả năng ăn nhiều calo sau đó trong ngày. Trong một nghiên cứu, những người đã giảm cân thành công và giữ vững cân nặng khỏe mạnh trong hơn 5 năm, có một bí quyết quan trọng là họ ăn sáng. Bột yến mạch nấu chín, ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, trứng và đậu phụ với món salad là tất cả các lựa chọn lành mạnh.

Nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc

Nghỉ ngơi thư giãn là biện pháp hữu hiệu để điều hòa chất trong cơ thể

Nghỉ ngơi thư giãn là biện pháp hữu hiệu để điều hòa chất trong cơ thể

Thiếu ngủ có thể làm tăng nồng độ của hormone thèm ăn như ghrelin. Hormone ghrerlin tăng sẽ thúc đẩy sự thèm ăn của bạn, có thể dẫn đến bạn ăn hàng trăm calo nhiều hơn khi bạn đang nghỉ ngơi đầy đủ.

Ăn chậm rãi

Chia đều các thành các bữa ăn nhỏ sẽ giúp bạn không tăng trọng

Ăn uống chậm rãi giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra đúng khoa học

Ăn chậm lại rất có lợi cho tiêu hoá, làm giảm các vấn đề như trào ngược axit trong dạ dày và cho phép hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Lời khuyên phổ biến nhất dao động từ 10 – 20 lần cho mỗi miếng.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Tìm hiểu các chất dinh dưỡng để giảm cân an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI