Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu

Lượt xem: 3778

Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu? Tôi ngồi nhiều nên thừa mỡ rất nhiều ở vùng bụng, vì vậy tôi muốn thực hiện hút mỡ bụng. Xin cho tôi biết hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn. (Kim Hòa)

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng an toàn

Trả lời:

Chào chị Kim Hòa, cám ơn chị đã tin tưởng công nghệ Pharaon Lipo và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi xin được phép trả lời câu hỏi “Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu” của chị như sau:

Hiện nay công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng không chỉ do hiệu quả mang lại mà còn là tính an toàn tuyệt đối đã được FDA (Mỹ) chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới. Đây được cho là giải pháp giảm béo, làm thon gọn cơ thể tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ, trang bị camera hiện đại giúp loại bỏ chuẩn xác lên tới 99,9% lượng mỡ thừa không cần thiết toàn thân. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, khách hàng sẽ sở hữu được thân hình thon gọn, vùng da sau hủy mỡ phẳng mịn và săn chắc. Đặc biệt, mỡ thừa một khi bị loại bỏ hoàn toàn không có khả năng tái lập lại, điều này đảm bảo kết quả thon gọn lâu dài.

Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khá nhiều. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá hút mỡ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng các vùng cần hủy mỡ của từng khách hàng. Chị Kim Hòa có thể tham khảo bảng giá hút mỡ như sau để biết được hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu.

Bảng giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bảng giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Tuy phương pháp hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp nhất, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng ngàn ca hút mỡ thành côngcho đông đảo các khác hàng trong và ngoài nước.

Hút mỡ bụng an toàn tại bệnh viện Á Âu

Hút mỡ bụng an toàn tại bệnh viện Á Âu

Để tìm hiểu cụ thể hơn về hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu trong trường hợp của chị Kim Hòa, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được thắc mắc “Hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu tiền?’ của chị Kim Hòa. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://cangdabangchi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Những lý do hàng đầu nên tới bệnh viện thẩm mỹ để hút mỡ bụng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI