Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo 2017 có tốt không?

Lượt xem: 3330
Laser Lipo là thế hệ hút mỡ được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công giúp điều trị bệnh thừa cân, béo phì ở con người. Tuy nhiên, do chưa hiểu rõ về công nghệ này nên nhiều người còn lo lắng hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không? Bác sĩ Thắng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

PV (phóng viên): Xin chào bác sĩ Thắng, hiện nhiều người bày tỏ lo lắng của mình không biết hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không? Ý kiến của bác sĩ về vấn đề này như thế nào?

Bác sĩ Thắng:

thực hiện hút mỡ nách trong phòng vô trùng
Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không?

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng trong năm 2017 này. Về vấn đề hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không thì dưới góc nhìn của chúng tôi, công nghệ này là tối ưu nhất hiện nay, khắc phục được những nhược điểm mà các thế hệ giảm mỡ trước đây gặp phải:

– Laser Lipo với khả năng phát ra nguồn năng lượng sóng 10600nm tác động có chọn lọc vào tổ chức mỡ cứng Cellulite và các màng mỡ, hóa lỏng chúng và đưa mỡ thừa ra ngoài nhanh chóng bằng ống hút nội soi chuyên dụng. Năng lượng chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng an toàn

Năng lượng Laser chỉ tác động vào tổ chức mỡ thừa nên không ảnh hưởng, không xâm lấn

– Với phương pháp hút mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào nên hạn chế tối đa để lại sẹo xấu trên da.

– Đặc biệt, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng sóng xuống 980nm nhằm sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp da trở nên khỏe mạnh, săn chắc tự nhiên.

– Lượng mỡ thừa trong cơ thể được đưa ra ngoài triệt để nên hạn chế mỡ tích tụ trở lại hiệu quả.

PV: Theo bác sĩ thì hiện nếu muốn đi hút mỡ không phẫu thuật thì nên đến địa chỉ thẩm mỹ nào để đảm bảo hút mỡ hiệu quả và an toàn?

Bác sĩ Thắng:

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo nhưng không phải đều đảm bảo được 2 yếu tố hiệu quả và an toàn bởi nó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện.

Theo đánh giá của chúng tôi thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ mà các bạn có thể tin tưởng. Sở dĩ như vậy bởi:

Phòng hút mỡ cánh tayQuy trình hút mỡ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn

– Dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Ngoài ra, hiện Á Âu còn ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D vào hỗ trợ thăm khám trước khi hút mỡ. Với công nghệ này, bác sĩ có thể biết chính xác lượng mỡ thừa cần được loại bỏ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn với cơ thể.

– Đặc biệt, bác sĩ thực hiện hút mỡ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ nên có thể làm chủ được phòng phẫu thuật, có khả năng phán đoán và giải quyết nhanh những vấn đề phát sinh.

ket-qua-hut-mo-2ket-qua-hut-mo-1

ket-qua-hut-mo-khong-phau-thuat-laser-lipo4

Kết quả có được sau khi hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo

su-khac-biet-khi-hut-mo-khong-phau-thuat-tai-tmv-a-au

Lý do hút mỡ bằng Pharaon Lipo được đánh giá là CN giảm béo số 1?

ket qua hut mo truoc sau

ket qua hut mo truoc sau 1

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo

hình ảnh trước và sau khi hút mỡ

Kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo tại Á Âu

PV: Rất cảm ơn bác sĩ Thắng đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi ngày hôm nay! Chúc bác sĩ sức khỏe và thành công!

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được “hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có tốt không?”. Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật này, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: HOT LINE bên dướihoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Xem thêm  Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI