Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

Lượt xem: 2016

Hiện nay có thể khẳn định giảm mỡ hiệu quả bằng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo là một bước tiến lớn của nền khoa học, khắc phục được toàn bộ mỡ thừa trên cơ thể. Nhưng hút mỡ có hại cho sức khỏe không thì chính là điều mà khiến nhiều người do dự không dám hút mỡ, vậy thắc mắc này là như thế nào?

Để biết hút mỡ có hại cho sức khỏe không thì phải được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi thực hiện, bài viết này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ xác nhận thắc mắc này cho khách hàng. Mọi quy trình thực hiện, ưu điểm, mức độ nguy hiểm sẽ được phân tích cụ thể.

Hút mỡ an toàn như thế nào?

Muốn hút mỡ toàn thân một cách an toàn đầu tiên phải lựa chọn phương pháp nào giúp an toàn nhất. Hiện nay công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người béo muốn giảm mỡ, không cần phẫu thuật những vẫn loại bỏ được mỡ thừa.

Hút mỡ an toàn phải được thực hiện bằng Pharaon Lipo

Hút mỡ an toàn phải được thực hiện bằng Pharaon Lipo

Hút mỡ an toàn bằng Pharaon Lipo chỉ sử dụng tia laser có nguồn năng lượng mạnh có khả năng đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa núp dưới da, bất kỳ vị trí nào khó nhất trên cơ thể vẫn được khắc phục. Một đầu hút nội soi sẽ được đưa  vào vùng mỡ sao khi đã hóa lỏng và hút toàn bộ lượng mỡ ấy ra ngoài khỏi cơ thể.

Những vị trí được hút mỡ

Những vị trí được hút mỡ

Để đảm bảo an toàn các chuyên gia quy định đối tượng được thực hiện hút mỡ là những người từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe ổn định không mắc các loại bệnh mãn tính, không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai. Công nghệ Pharaon Lipo có thể hút mỡ bụng, đùi, lưng, bắp tay và bắp chân, nọng cằm…

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không?

Theo các chuyên gia cho biết, công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon Lipo là phương pháp thẩm mỹ đến từ Mỹ, đã được Cục kiểm duyệt FDA Hoa Kỳ chứng nhận và bảo đảm độ an toàn cao trước đến với tay người dùng.

Trước khi khách hàng muốn được thực hiện hút mỡ cho vị trí nào đó trên cơ thể hay hút mỡ toàn thân thì sẽ được bác sĩ khám và tư vấn một cách cụ thể, không có sự cho phép của bác sĩ thì sẽ không được thực hiện nhằm bảo đảm sức khỏe là ưu tiên nhất.

Hút mỡ rất an toàn

Hút mỡ rất an toàn

Ca hút mỡ diễn ra nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều, phương pháp này không gây ra sẹo lồi hoặc di chứng nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong trường hợp đối với phụ nữ sau khi sinh muốn thực hiện cũng rất an toàn, một ca hút mỡ toàn thân sẽ được bác sĩ chia ra thực hiện từng vị trí mỗi lần nên bảo đảm sức khỏe luôn luôn ổn định.

Những ưu điểm của hút mỡ nội soi

 • Hút mỡ nội soi không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn loại bỏ được mỡ thừa, không đau đớn và mất máu như các phương pháp lạc hậu trước kia.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút đã có thể ra về với thân hình nhẹ nhỏm hơn.
 • Kết quả thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên.
  Loại bỏ lên đến 99% mỡ thừa

  Loại bỏ lên đến 99% mỡ thừa

 • Gần 99% lượng mỡ thừa được loại bỏ, không bị tái tạo mỡ như các phương pháp trước kia.
 • Công nghệ này không chỉ hút mỡ mà còn giúp làm săn chắc vùng da được hút mỡ, bên cạnh đó sẽ chống chảy xệ và lão hóa cho da rất hiệu quả.
 • Tất cả các vị trí có mỡ thừa trên cơ thể đều phù hợp để áp dụng công nghệ này.

Những lưu ý để hút mỡ được an toàn

Việc hút mỡ có hại cho sức khỏe không thì đã được các chuyên gia nhận định rất tốt và không có hại. Nhưng để được an toàn thì bạn nên lưu ý một số điều sau để thực hiện hút mỡ an tâm hơn:

 • Địa chỉ thực hiện phải uy tín, có đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại đáp ứng một ca hút mỡ.
 • Tay nghề bác sĩ phải giỏi, có kinh nghiệm hàng chục năm trở lên mới an toàn.
  Hút mỡ an toàn tại BVTM Á Âu

  Hút mỡ an toàn tại BVTM Á Âu

 • Hút mỡ phải được thực hiện bằng công nghệ Pharoan Lipo đến từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao.
 • Không nên tìm đến các trung tâm kém chất lượng hay giá rẻ để thực hiện.

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng muốn hút mỡ an toàn. Hãy đến ngay để được trải nghiệm Pharaon Lipo, bảo đảm sau một lần thực hiện sẽ sở hữu ngay vóc dáng chuẩn như người mẫu.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Giảm cân nhanh chóng cho nam giới

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI