Hút mỡ nách có nguy hiểm không ?

Lượt xem: 3327

Với những người mắc bệnh thừa cân, béo phì thì mỡ thừa có xu hướng phân bổ ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể trong đó có vùng nách. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà lâu dài có thể biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe của bạn. Do đó ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao nhưng còn băn khoăn hút mỡ nách có nguy hiểm không?

Các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết: “hàng năm tỷ lệ người tiến hành hút mỡ tại Mỹ chiếm 60% tổng số ca thẩm mỹ”. Như vậy có thể thấy rằng, hút mỡ thẩm mỹ đang có xu hướng gia tăng và có thể đứng đầu ngành thẩm mỹ trong một vài năm tới.

mỡ dưới nách và mùi hôiHút mỡ nách có nguy hiểm không?

Tại Việt Nam, số ca hút mỡ đang tăng vọt bởi mỡ thừa tích tụ lâu năm sẽ biến chứng thành bệnh nguy hiểm và các phương pháp tự nhiên không thể giúp bạn loại bỏ hiệu quả mỡ thừa. Vì vậy, sự ra đời của phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao là giải pháp hoàn hảo giúp chị em loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng hút mỡ nách có nguy hiểm không?

Xem thêm  Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu tiền ? phương pháp hút mỡ bắp chân tốt nhất

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu: “hút mỡ nách có nguy hiểm không dựa vào rất nhiều yếu tố trong đó phải kể đến là: công nghệ sử dụng, bác sĩ thực hiện và quy trình hút mỡ”. Theo đó:

– Công nghệ sử dụng hút mỡ

bác sĩ kiểm tra vùng nách cần hút mỡ

bác sĩ kiểm tra vùng nách cần hút mỡ

Pharaon Lipo – Công nghệ hút mỡ nách an toàn, hiện đại

Hút mỡ nách có nguy hiểm không phụ thuộc phần lớn vào công nghệ sử dụng. Trên thị trường thẩm mỹ hiện có nhiều thế hệ hút mỡ nhưng không phải đều an toàn cho người điều trị. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Pharaon Lipo được nghiên cứu bởi trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ là ưu việt hơn hẳn:

+ Pharaon Lipo có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

+ Với phương pháp hút mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa, hạn chế tối đa xâm lấn.

– Hút mỡ nách có nguy hiểm không phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

thực hiện hút mỡ nách trong phòng vô trùngHút mỡ nách có nguy hiểm không phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện đóng vao trò quan trong trong việc đảm bảo một ca hút mỡ thành công. Để làm được điều này, bác sĩ phải là người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ để có thể xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ cũng như điều chỉnh tần số cho phù hợp với làn da của từng người.

– Quy trình thực hiện

Để hút mỡ nách an toàn thì quy trình hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt là cần tuân thủ theo các bước sau: Thăm khám và tư vấn, xét nghiệm và siêu âm, gây mê, hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo, làm săn chắc da và hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hút mỡ cho khách hàng.

Xem chi tiết quy trình hút mỡ Pharaon Lipo:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được “hút mỡ nách có nguy hiểm không?”. Nếu còn thắc mắc nào về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc liên hệ tới đường dây nóng bên dưới để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

 

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI