Hút mỡ nọng cằm có hại không ? Nhận định từ Chuyên Gia hút mỡ

Lượt xem: 3045

Hút mỡ nọng cằm có hại không là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Sở dĩ như vậy bởi mỡ thừa vùng cằm khiến chị em mất hết tự tin trong đời sống, đặc biệt nọng cằm là vùng da nhạy cảm, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới chức năng của vòm họng. Bài viết dưới đây là giải đáp của chuyên gia hút mỡ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

nọng cằm béo Hút mỡ nọng cằm có hại không?

Ngấn mỡ nọng cằm làm ảnh hưởng tới sức khỏe, bởi mỡ tích tụ nhiều có thể gây chèn ép vào vùng cổ, gây khó khăn khi bạn hô hấp. Chính vì vậy những người có ngấn mỡ nọng cằm thường ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ. Không những vậy, những mô mỡ ở nọng cằm cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của khuôn mặt, làm mất đi nét thanh tú, duyên dáng của gương mặt.

Chính vì những tác hại của mỡ nọng cằm trên mà nhiều người đã tìm đến liệu pháp loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng “hút mỡ nọng cằm có hại không?”.

bác sĩ hút mỡ bệnh viện Á Âu“Hút mỡ nọng cằm không có hại nếu áp dụng đúng công nghệ” – Bác sĩ Thắng bệnh viện Á Âu cho biết

Theo bác sĩ Thắng – Chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thì: “hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng hay không phụ thuộc vào công nghệ, quy trình, và bác sĩ thực hiện. Nếu cả 3 yếu tố này được đảm bảo thì sẽ không ảnh hưởng gì”. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được những yêu cầu trên, vì vậy mà vấn đề “hút mỡ nọng cằm có hại không?” mà chị em đang lo lắng cũng không có gì là lạ.

Xem thêm  Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo – Chỉ 1 lần có ngay dáng đẹp với 3 không

Theo đánh giá của giới chuyên gia hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những cơ sở thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu trên, trở thành địa chỉ hút mỡ nọng cằm uy tín cho các chị em bởi:

Pharaon Lapo hút mỡ triệt đểPharaon Lipo phát ra năng lượng chỉ tác động vào vùng cần loại bỏ mỡ thừa

– Công nghệ hút mỡ được áp dụng loại bỏ mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được các chuyên gia đánh giá cao là Pharaon Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ hiện đại có thể điều chỉnh được năng lượng nhằm loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng mô lành xung quanh.

– Ngoài ra, quy trình hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật bằng công nghệ Pharaon Lipo được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng có thời gian học tập và rèn luyện nghề nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển thực hiện tại bệnh viện, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn về thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định nên không ảnh hưởng gì đến người điều trị.

ket-qua-hut-mo-1

Sở hữu khuôn mặt thanh thoát, sắc nét chỉ sau 1 lần hút mỡ Pharaon Lipo

ket-qua-hut-mo-2

Kết quả hút mỡ nọng cằm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được “hút mỡ nọng cằm có hại không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi tới số Hotline bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

 

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI