“Hút mỡ nọng cằm có an toàn không ?”

Lượt xem: 3172

Cằm là một trong những vị trí trên gương mặt dễ tích tụ mỡ thừa, ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ và còn có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Do đó, để loại bỏ những ngấn mỡ thừa không mong muốn này nhiều người đã tìm đến phương pháp điều trị bằng công nghệ cao – công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Hút mỡ nọng cằm có an toàn không đang là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Cùng chuyên gia hút mỡ hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giải đáp thắc mắc trên.

hút mỡ nọng cằmHút mỡ nọng cằm có an toàn không?

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng mỡ nọng cằm chỉ gây mất thẩm mỹ chứ không có ảnh hưởng tới sức khỏe như mỡ ở vùng bụng, lưng…Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí. Vì vậy, khi thở, ngấn mỡ nọng cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột qụy.

Đây là lý do ngày càng có nhiều người áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng hút mỡ nọng cằm có an toàn không?

bác sĩ thăm khám bệnh nhân tại bệnh viện á âu

Hút mỡ nọng cằm có an toàn không ? Bác sĩ Thắng cho biết hút mỡ nọng cằm an toàn nếu đảm bảo 3 yếu tố: công nghệ, quy trình, bác sĩ

– Theo bác sĩ Thắng: “Hút mỡ nọng cằm an toàn hay không phụ thuộc chính vào công nghệ sử dụng trong điều trị. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, công nghệ Pharaon Lipo có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Công nghệ này phát ra năng lượng chỉ tác động vào những tổ chức mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn cao”.

Xem thêm  Những cách giảm cân nhanh và hiệu quả nhất cho người béo

– Ngoài ra, hút mỡ nọng cằm có an toàn không còn phụ thuộc vào quy trình điều trị. Bác sĩ Thắng cho biết: “quy trình hút mỡ ảnh hưởng 50% đến kết quả và độ an toàn thẩm mỹ. Một quy trình hút mỡ đạt chuẩn phải tuân thủ theo 5 bước cơ bản: thăm khám và tư vấn, xét nghiệm và siêu âm, gây tê, tiến hành hút mỡ, làm săn chắc da sau điều trị”. Như vậy, nếu tìm được địa chỉ đáp ứng được nhu cầu trên thì vấn đề an toàn thẩm mỹ sẽ được đảm bảo cao hơn.

– Mặt khác, độ an toàn và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ bác sĩ thực hiện “nếu áp dụng công nghệ hiện đại mà bác sĩ thực hiện kém chuyên môn thì không thể đảm bảo an toàn thẩm mỹ cũng như mang lại kết quả cao cho khách hàng” – Bác sĩ Thắng chia sẻ.

kết quả trước và sau khi hút mỡ nọng cằmHút mỡ nọng cằm có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào bác sĩ thực hiện

Hiện nay, địa chỉ thẩm mỹ áp dụng đầy đủ các tiêu chí đảm bảo hút mỡ nọng cằm an toàn mà chúng ta có thể kể đến đó là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng rất thành công công nghệ hút mỡ hiện đại Pharaon Lipo, quy trình hút mỡ được thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm  Hủy mỡ đùi trong – Tạo khe đùi chuẩn đẹp

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em giải đáp rõ thắc mắc hút mỡ nọng cằm có an toàn không. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi tới tổng đài tư vấn bên dướiđể được tư vấn cụ thể.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI