Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không ?

Lượt xem: 3828
Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Sau khi sinh em bé tôi tăng lên tới 25kg, mặc dù đã tích cực giảm cân nhưng không thể lấy lại thân hình như lúc trước, điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi. Gần đây tôi được biết Á Âu có dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ ơi, hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không ạ và có đau không? (Ánh Tuyết, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào Ánh Tuyết!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Tuyết đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bác sĩ tư vấn: hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

người béoHút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi đây là dịch vụ làm đẹp ảnh hưởng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn đến độ an toàn của bản thân khách hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hút mỡ toàn thân không nguy hiểm gì vì:

– Hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện bằng công nghệ Pharaon Lipo. Đây là thế hệ giảm béo mới nhất của Mỹ đã thông qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Xem thêm  Hút mỡ má ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội

hut mo toan than

Pharaon Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Pharaon Lipo là thế hệ giảm béo thông minh, chỉ chọn lọc và tác động chính xác vào vòng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì tới các vùng mô lành xung quanh.

– Khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành hút mỡ mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

– Đặc biệt, bạn sẽ được thăm khám bằng công nghệ mô phỏng 3 chiều Vectra 3D. Thông qua công nghệ này bác sĩ sẽ biết được chính xác cần loại bỏ bao nhiêu mỡ thừa trên cơ thể và bạn cũng có thể xem trước kết quả sau hút mỡ.

Và hút mỡ toàn thân có đau không ạ?

Quá trình dịch vụ hút mỡ toàn thân được thực hiện ở phòng vô trùngBác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi thực hiện hút mỡ toàn thân

Trước khi thực hiện hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng công nghệ Pharaon Lipo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá tình điều trị. Chỉ sau khoảng 60 phút là bạn đã có thể sở hữu vóc dáng thon gọn tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Kết quả hút mỡ toàn thân tại bệnh viện Á Âu

so lieu hut mo

Thân hình trở nên thon gọn sau hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không?“, bạn Tuyết có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hay gọi tới tổng đài bên dướiđể được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn Tuyết sớm lấy lại vóc dáng như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI