Làm tan mỡ đùi có khó không? Áp dụng cách nào hiệu quả nhất

Lượt xem: 3562

Mỡ đùi là vùng cứng đầu nhất trong các loại mỡ thừa bởi mỡ vùng này cứng, cấu tạo phức tạp và khó chọn cách khắc phục phù hợp. Vì thế việc làm tan mỡ đùi hoàn toàn không dễ, tuy nhiên vẫn có khả năng hiệu quả cao nếu có phương pháp giảm béo nhanh nhất và an toàn.

3 Nguyên nhân khiến làm tan mỡ đùi khó

làm tan mỡ đùiMỡ đùi là vùng cứng đầu nhất

Các chuyên gia về dinh dưỡng và giảm cân cho biết rất khó để làm tan mỡ đùi. Giảm số đo vùng đùi tức là giảm béo vùng cơ. Thông thường cơ chế tích mỡ tập trung ở vùng đùi là rất cao, gấp 2 đến 3 lần các vùng khác, nhưng việc mỡ tiêu hao ở vùng đùi lại rất chậm. Sở dĩ mỡ đùi cứng đầu, khó giảm, khó trị như vậy là bởi 3 nguyên nhân cơ bản:

* Mỡ ở đùi là dạng mỡ cứng – khó xử lý: Chúng có thành tế bào được bao bọc bởi độc tố toxin, có liên kết mạnh và vững chắc nên khá dày và cứng. Sự chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm của cơ thể hình thành nên, chính vì vậy, dù bạn có cật lực áp dụng các phương pháp làm tan mỡ đùi tự nhiên chỉ có thể ảnh hưởng đến lớp mỡ nằm dưới bề mặt da, còn những mô mỡ cứng tích tụ lâu năm dưới vùng đùi là không dễ gì loại bỏ được.

* Cấu tạo của vùng đùi rất phức tạp: – Đây là vùng tập hợp những bó cơ và cơ bắp dày đặc nhất của cơ thể. Mỡ ở vùng đùi chủ yếu là mỡ lâu năm rất dày và cứng, nằm sâu dưới da, có liên kết mạnh và xen kẽ các bó cơ nên khó loại bỏ bằng những phương pháp thông thường.

Xem thêm  Việc tập luyện để giảm cân không hề đơn giản như bạn nghĩ

Cấu tạo vùng đùiCấu tạo của vùng đùi rất phức tạp

* Khó chọn cách thức giảm mỡ phù hợp:Rất khó có phương pháp nào có thể làm tan mỡ cứng vừa có khả năng làm săn chắc các bó cơ và da. Những cách làm tan mỡ đùi thông thường như luyện tập, thoa kem… sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu và cân nhắc chu đáo tránh lãng phí thời gian và khi lựa chọn một phương pháp giảm mỡ đùi hiện đại để nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn.

Cách làm tan mỡ đùi hiệu quả nhất

Hiện nay, dựa trên nhiều nghiên cứu và thử nghiệm thực tế trên cơ thể người. Phương pháp giảm mỡ đùi bằng hút mỡ nội soi 3D Lipo Plus đã mang lại hiệu quả đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc làm tan mỡ đùi nhanh chóng bằng sóng siêu tần và hủy mỡ thừa triệt để nhờ thiết bị đầu kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng. Sóng siêu âm hội tụ và ánh sáng hồng ngoại đa chiều để xác định chính xác vùng tích mỡ và làm tan đùi nhanh chóng, hóa lỏng mỡ hiệu quả, mang đến kết quả giảm béo đùi như mong đợi cho mọi đối tượng.

minh họa hút mỡCách làm tan mỡ đùi hiệu quả nhất

Hiện tại phương pháp được ứng dụng thành công tại TMV Á Âu. Quy trình hút mỡ đùi đều được tiến hành theo quy chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra nên đảm bảo tuyệt đối tính an toàn. Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng thiết bị chuyên dụng khoanh vùng và loại bỏ chính xác lượng mỡ thừa nên không gây biến chứng. Sau liệu trình điều trị, các bác sỹ sẽ theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe khách hàng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Xem thêm  Người mập và béo nên kiêng ăn gì

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI