Làm thế nào để hút mỡ thành công?

Lượt xem: 10103

Để hút mỡ thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu các yếu tố hàng đầu giúp bạn thực hiện hút mỡ thành công nhé!

Sức khỏe của bạn -Yếu tố quyết định một ca hút mỡ thành công

Những trường hợp mắc bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường, gặp những bất thường về tâm lý…hay dị ứng với thành phần của thuốc đều không được thực hiện hút mỡ bụng bằng công nghệ cao để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra và hiện tượng sốc phản vệ trong bước gây mê.

Xem thêm công nghệ hút mỡ cao cấp tại Việt Nam

Bác sĩ tư vấn hút mỡ

Bác sĩ tư vấn hút mỡ

Chính vì vậy, sức khỏe quyết định rất lớn đến kết quả của một ca hút mỡ. Do đó, trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám, xét nghiệm, siêu âm kỹ lưỡng để đảm bảo hút mỡ hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Lựa chọn công nghệ hút mỡ bụng an toàn

Công nghệ hút mỡ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hút mỡ. Theo đánh giá của các chuyên gia, hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo là một trong những phương pháp hút mỡ an toàn giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng an toàn với người điều trị.

Công nghệ hút mỡ này được các chuyên gia tại Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công cho hàng ngàn trường hợp tại Mỹ, được tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn.

Đo lượng mỡ thừa cơ thể để hút mỡ

Bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ thực hiện có vai trò trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả và độ an toàn của quá trình hút mỡ. Do đó việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hút mỡ bụng thành công là tiêu chí quan trọng giúp bạn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Bác sĩ Thắng với tay nghề hút mỡ hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Thắng với tay nghề hút mỡ hàng đầu Việt Nam

Quy trình hút mỡ được thực hiện tại Bệnh viện

Hút mỡ bụng là kỹ thuật tương đối phức tạp vì vậy phải được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế: vô trùng, có hệ thống máy thở, gây mê, monitor theo dõi, hệ thống cung cấp oxy… và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu khác khi có tai biến xảy ra.

Hiện nay, chỉ có bệnh viện mới có đầy đủ những hệ thống này. Chính vì vậy, theo quy định của bộ y tế, dịch vụ hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện đảm bảo an toàn.

Xem chi tiết công nghệ hút mỡ tiên tiến 2017 của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Có nên hút mỡ cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI