Mặt trái của việc giảm béo bằng bí đao

Lượt xem: 2383

Ăn bí đao giảm béo đã không còn là phương pháp xa lạ của nhiều chị em. Những tưởng rằng cách này rất tốt nhưng thực ra nếu không sử dụng đúng cách sẽ gây hại vô cùng.

Sử dụng bí đao đúng cách để giảm béo

Nói đến đây chắc có không ít người bật cười vì lập luận lãng xẹt và thiếu tính xác thực này vì từ trước đến nay ănbí đao giảm béo đã không phải là chuyện lạ, thực tế thì có khá nhiều người đã thành công. Vậy thì làm gì có chuyện không tốt ở đây nữa chứ.

Thực ra những suy nghĩ cảm tính của bạn chúng tôi có thể hiểu, chúng tôi không có ý định phủ nhận công dụng tuyệt vời của bí đao nhưng điều chúng tôi muốn chia sẻ ở đây là việc dùng bí đao không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể mà thôi.

Này nhé, thông thường cách giảm cân bằng bí đao của nhiều người hiện nay là sử dụng bí đao làm thực đơn chính hàng ngày nhưng nếu những ai có tiền sử bị huyết áp thấp sẽ vô tình khiến cho huyết áp của mình tụt dốc không phanh bởi trong bí đao hàm lượng calo rất thấp nên nếu ăn bí đao cả ngày thì năng lượng nạp vào có đáng bao nhiêu đâu. Người bị huyết áp thấp mà còn bị hạ đường huyết thì ngất xỉu là chuyện đương nhiên rồi.

Xem thêm  Giảm béo bằng mật ong thổi bay mọi lo lắng về cân nặng

Ăn bí đao sống gây nguy hiểm cho hệ tiêu hóa

Không chỉ nguy hại khi dùng quá liều, mà lựa chọn loại bí đao cũng là nguyên nhân gây ra rắc rối cho bộ máy tiêu hóa. Trên các diễn đàn giảm béo hiện nay, có nhiều chị em truyền tai nhau phương pháp ăn bí đao sống để có hiệu quả tối đa, theo như chia sẻ thì có thể ăn sống chấm muối ăn cùng cơm thay cho rau cỏ hoặc xay thành sinh tố để uống. Những chia sẻ này đầy thiện chí tốt đẹp nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường bởi trong bí đao có tính xà phòng rất cao, thậm chí ngày xưa người ta còn dùng bí đao sống  làm phương pháp tẩy trắng vải. Như vậy thử hỏi cách này có được coi là tốt không nhỉ?

Vì thế để phương pháp dùng bí đao phát huy tối đa công dụng của mình, chị em tuyệt đối không nên làm liều ăn bí đao hoặc uống nước bí đao sống kẻo nguy hại cho hệ tiêu hóa. Thay vì ăn sống thì có thể luộc, hấp, nấu canh, xào nấu để khử toàn bộ tính xà phòng của loại quả này cho công cuộc giảm cân hiệu quả và an toàn hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Hút mỡ tại Á Âu – Đẳng cấp và an toàn tạo nên sự khác biệt
0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI