Máy hút mỡ giảm cân

Lượt xem: 3769

Với phụ nữ, ba vòng đẹp như ý là niềm mơ ước của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy. Nhất là đối với phụ nữ sau khi sinh thường có lượng mỡ tích tụ nhiều dưới da, cơ bụng nhão. Cũng có nhiều người do ít vận động, ăn uống không điều độ nên lâu ngày mỡ cũng sẽ tăng lên. Chính vì vậy để lấy lại vóc dáng thon gọn là điều mà ai cũng mong muốn. Làm giảm lượng mỡ dư thừa có rất nhiều cách, đương nhiên không thể thiếu vắng máy hút mỡ giảm cân.

Máy hút mỡ giảm cân giúp giảm mỡ bụng

Máy hút mỡ giảm cân giúp giảm mỡ bụng

Nhằm giúp phái đẹp giải quyết được những phần mỡ xuất hiện ở các vùng bụng, eo, đùi, bắp tay… giới thiệu phương pháp giảm béo an toàn, giảm cân bằng máy hút mỡ giảm cân. Phương pháp này sử dụng ánh sáng IPL, sóng RF để giảm trọng lượng, thải độc tố và làm săn chắc cơ bắp. Ánh sáng của máy sẽ chuyển hóa các tế bào mỡ cellulite thành các acid béo, khí CO2 và nước. Sau đó, các chất này sẽ được thải loại ra khỏi cơ thể thông qua lỗ chân lông trên bề mặt da, nước tiểu và mồ hôi… Cuối cùng, thoa kem tan mỡ của hãng Bliss – Mỹ để quấn nóng. Sau 2 tuần, bạn có thể giảm được mỗi vùng từ 4 đến 8 cm.

Liệu trình điều trị cụ thể bao gồm

– Massage vùng cần giảm cân với tinh dầu Aroma. Tinh chất Phyto oil sẽ làm mềm các mô mỡ cứng đồng thời giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

– Dùng máy hút mỡ giảm cân phá bỏ lớp màng chắn toxin của tế bào mỡ. Bước sóng 604 nm của máy tác động vào các tế bào mỡ giúp phân hủy mỡ thành axít béo, CO2 và nước. Đồng thời, với sự trợ giúp của đầu hút chân không, toàn bộ tế bào mỡ sẽ được chuyển hóa ra ngoài cơ thể thông qua các lỗ chân lông trên bề mặt da.

Máy hút mỡ giảm cân

Máy hút mỡ giảm cân

– Với bước sóng có tần số rung động sâu và ánh sáng hỗ trợ đánh tan các mô mỡ cứng lâu năm tích tụ.

– Thoa kem tan mỡ nhanh, quấn trong máy ủ nóng làm tan mỡ giúp quá trình tan mỡ được thúc đẩy nhanh chóng.

– Massage lại bằng tay để giúp phục hồi thư giãn cho những vùng cần giảm mỡ.

Thời gian cho mỗi lần thực hiện là 1,5 – 2 tiếng.

Kết quả trước và sau khi thực hiện hút mỡ bằng máy hút mỡ giảm cân

Kết quả trước và sau khi thực hiện hút mỡ bằng máy hút mỡ giảm cân

Phương pháp thực hiện của máy hút mỡ giảm cân

Phương pháp hút mỡ sử dụng máy hút mỡ giảm cân chân không sử dụng nguồn năng lượng của ánh sáng với bước sóng 635 – 904 nm để hút mỡ ra ngoài cơ thể qua lỗ chân lông. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài mà không cần phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch hút mỡ. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Hút mỡ lưng không cần phẫu thuật mà hiệu quả 2016

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI