Nếu nhịn ăn để giảm béo bạn sẽ bị vỡ mộng

Lượt xem: 2249
Một cơ thể “đồ sộ” là cơn ác mộng của chị em phụ nữ ngày nay. Do vậy chị em luôn e dè khi không may phải sở hữu 1 thân hình ngoại cỡ như vậy. Nhưng chị em cũng không nên lo lắng quá vì hiện tại có rất nhiều cách giảm béo để chị em tham khảo.

Nếu như ngày xưa thế hệ cha ông ta có quan niệm người con gái có ngoại hình béo, tròn và đôi tay tròn vo được coi là mẫu người con gái đẹp thì ngày nay lại hoàn toàn khác. Một người con gái hiện đại đẹp là khi cô gái ấy có khuôn mặt trái xoan, mũi cao, chiếc cằm V-line và không thể thiếu đó là vóc dáng thanh thoát vừa phải. Nhiều chị em đã đặt tiêu chí của 1 người con gái đẹp hiện đại để thực hiện theo vẻ đẹp đó.

Giảm béo tốt nhất

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được ngoại hình đẹp như vậy mà cần có nhiều yếu tố khác nhau. Nếu như bạn không may có thân hình hơi “to” một chút thì cũng không phải là 1 cái tội. Bạn vẫn có quyền đẹp và được làm đẹp. Hãy thử tìm hiểu phương pháp nhịn ăn để giảm béo sau đây để có được 1 vóc dáng thon gọn nhé.

Khi áp dụng phương pháp này bạn cần tuân thủ theo những bước như sau:

Xem thêm  Nỗi lo da bị chảy xệ sau khi hút mỡ

Giảm béo tốt nhất 1

-Trong tuần đầu tiên bạn ăn bình thường trong 5 ngày, 2 ngày còn lại nhịn ăn. Trong 2 ngày nhịn ăn bạn được phép nạp cho cơ thể 500 calo nhưng chú ý kiêng ăn tinh bột, bạn chỉ nên ăn thịt, cá hoặc chỉ ăn rau xanh là tốt nhất.

-Tuyệt đối không uống rượu bia trong 2 ngày nhịn ăn.

-Không ăn thêm hay tranh thủ ăn đêm.

-Duy trì chế độ ăn như vậy trong vòng 1 tháng để có kết quả giảm cân tốt nhất.

Sau 1 tháng bạn thực hiện phương pháp này như bạn có được cân nặng như ý rồi thì bạn có thể giảm nhịn ăn theo 1 ngày trên 1 tuần để đảm bảo cho sức khỏe và sau đó chuyển về chế độ ăn uống như bình thường.

Trong quá trình giảm béo bạn hãy chú ý uống nhiều nước nhé, đặc biệt là trong 2 ngày nhịn ăn cơ thể bạn có thể chưa kịp thích nghi nên bạn hãy cố gắng “uống nước thay cơm” để vì 1 cơ thể hoàn hảo nhé.

triet-long.jpg

Với cách giảm béo này bạn không cần phải thắc mắc câu hỏi ăn gì để giảm cân nữa. Tuy nhiên nếu cơ thể bạn có sắn những bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa và đường ruột thì tốt nhất bạn không nên áp dụng phương pháp này để giảm béo.

Hiện nay giảm béo công nghệ cao là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn để giảm béo an toàn và hiệu quả nhất. Giảm béo bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo được các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ của viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng thành công mang lại hài lòng cho hàng triệu khách hàng.

Xem thêm  Hút mỡ bụng hiệu quả tới 99% CAM KẾT an toàn tại bệnh viện
0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI