Nịt bụng làm sao khi vừa sinh con xong ?

Lượt xem: 2184

Sau sinh nhiều chị em phụ nữ lo lắng về vòng eo bánh mì của mình. Nịt bụng là cách mà các chị em phụ nữ sử dụng để có thể lấy lại được vóc dáng sau sinh.

Tuy nhiên nên dùng nịt bụng như thế nào để có thể đạt hiệu quả mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sau sinh con ?

[Hỏi đáp] Cách nịt bụng sau sinh đúng để lấy lại vóc dáng

Câu hỏi:

Chào các anh chị !

Anh chị cho em hỏi năm nay em sinh bé đầu tiên và đã được gần 4 tháng sinh con, em có dùng nịt bụng để hạn chế tình trạng mỡ bụng chảy xệ, vậy em nên sử dụng nịt bụng như thế nào để có hiệu quả cao nhất ?

Và em đã sinh con được 4 tháng giờ sử dụng biện pháp nịt bụng thì còn tác dụng không ạ? Em nên sử dụngbien phap giam can hieu qua nhatnào để lấy lại được vóc dáng nhanh chóng ?

Xin cảm ơn các anh chị.

Nhật Ánh (Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Bạn đã sinh con được 4 tháng, nếu sử dụng biện pháp nịt bụng sẽ đem lại hiệu quả không cao bằng giai đoạn mới sinh con. Việc nịt bụng có hiệu quả nhất là khoảng 1 – 2 tháng sau khi sinh với người sinh mổ – khi vết mổ đã lành hoàn toàn và đối với với người sinh thường là 20 ngày – 1 tháng sau sinh để cơ thể hồi phục hoàn toàn đồng thời hạn chế tình trạng xổ bụng.

Xem thêm  Giảm cân một cách tự nhiên nhưng nhanh chóng nhất

[Hỏi đáp] Cách nịt bụng sau sinh đúng để lấy lại vóc dáng 2

Tùy từng cơ địa của mỗi người khác nhau mà cách dùng gen nịt bụng đểgiam cansau sinh và thời gian sử dụng cũng khác nhau. Đối với phụ nữ sau sinh, đặc biệt là sinh mổ thì việc sử dụng gen nịt bụng phải tuân thủ đúng thời gian sau đây:

+ Đối với phụ nữ sau sinh 15 ngày thời gian nịt là 1 giờ/ ngày

+Đối với chị em sau sinh 3 tháng chỉ nên nịt bụng 2 giờ/ ngày

+ Đối với phụ nữ sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày

Hy vọng rằng với những lưu ý trê của chúng tôi bạn Nhật Ánh sẽ biết cách sử dụng nịt bụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho cơ thể cũng nhưgiảm béobụng hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI