Phá sản kế hoạch sử dụng chanh để giảm cân cấp tốc

Lượt xem: 3076
Quá vô duyên với bí quyết giảm cân bằng chanh nên tôi đã phải từ bỏ sau lần nguy kịch thừa sống thiếu chết phải cấp cứu ở bệnh viện đợt đầu năm.

 

Sử dụng nước chanh để giảm cân

Mỗi lần 2 vợ chồng ngồi xem mấy game show truyền hình là tôi lại hậm hực và cay cú không để đâu cho hết. Nhìn cái cảnh ông chồng yêu quý của mình dán chặt mắt vào mấy cái thân hình giảm béo đến mức cò hương của các cô siêu mẫu rồi mồm dài như cái bơm cảm tưởng như hứng được cả chậu nước dãi của lão ấy mà lộn ruột. Đã thế còn quay sang nhìn vợ rồi thở dài thườn thượt khiến mình càng cáu. Chồng con thế đấy, có muốn cho lão cái bạt tai hay không chứ?

Nhưng nghĩ lại thì cũng tại tôi úi xùi trong cuộc sống hàng ngày và không chú ý gì đến việc tu bổ sắc đẹp bản thân nên mới có chuyện lão ấy thích ngắm chân dài như thế chứ. Nhìn hoa hậu, người mẫu dáng chuẩn bao nhiêu thì vợ lão – tức là chính tôi đây chẳng khác gì bà thím buôn thịt ế tiếc của nên tìm cách đắp hết lên người. Chân to như cột đình đã thế lại còn ngắn, bụng thì như bầu tháng thứ 5 thứ 6, mặt thì phúng phính to gấp đôi người thường… Ôi nói chung là thảm cảnh của tôi bi đát và kinh khủng lắm, kể ra chỉ tội xấu hổ và ê chề hơn thôi.

Xem thêm  Làm tan mỡ đùi có khó không? Áp dụng cách nào hiệu quả nhất

Ý thức được tình cảnh của mình tồi tệ ra sao tôi cũng đã tìm mọi cách để giảm béo nhưng có vẻ con đường này vẫn còn mù mịt lắm. Buồn cười nhất là chuyện một lần tình cờ được biết đến bí quyết giảm cân bằng chanh nên tôi hí hửng lắm. Nhưng thay vì có kết quả như ý thì tôi lại biến thành tai nạn nhớ đời và cạch đến già. Chuyện là một hôm rảnh rỗi lướt web ngó thấy bài viết về tác dụng của nước chanh trong việc giảm cân tôi mừng rú lên, chắc mẩm phen này ngon rồi, mình sẽ cho lão chồng hám gái của mình một phen lác mắt.

Tôi lên kế hoạch và chăm chỉ uống nước chanh

Thế rồi tôi lên kế hoạch dùng nước chanh để detox như ai nhưng phải đợi cho chồng vắng nhà mới thực hiện để khi về lão sẽ được phen bất ngờ. Và cơ hội của tôi cũng đã đến khi chồng tôi được cử đi chi nhánh ở Vũng Tàu 2 tuần, tôi mừng húm chỉ đợi chồng đi để bắt đầu thực hiện kế hoạch. Xem nào, lão đi 2 tuần mà mình chỉ cần detox 12 ngày quá ổn cho một cuộc tình.

Ngày đầu ngon lành, ngày 2 hơi khó chịu, ngày thứ 3 vẫn chịu được nhưng đến ngày thứ 4 sử dụng nước chanh thì tôi đã phải khá chật vật bởi cơn thèm ăn cồn cào, người lạnh toát nhưng vẫn cố chịu đựng và thiếp đi trong giấc ngủ. Nhưng ngày thứ 5 của tôi là việc tỉnh dậy trong bệnh viện, ngỡ ngàng hơn nữa là chồng tôi ngồi đó hốc hác chăm vợ. Vừa tỉnh lại đã bị lão mắng té tát vì cái trò ngu ngốc tôi vừa làm khiến cho chuyến công tác của lão kết thúc nhanh chóng. Hóa ra trước lúc thiếp đi tôi đã kịp bấm máy kêu cứu chồng nên mới được đưa đi cấp cứu kịp thời không thì có lẽ tôi đã chầu diêm vương rồi, chỉ khổ chồng tôi đêm hôm lặn lội phi lên máy bay để về với bà vợ không biết trời đất là gì này.

Xem thêm  Hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả vĩnh viễn chỉ 1 lần thực hiện

Sau vụ đó rôi cạch đến già chả tin vào những cách đại loại như uống nọ, uống kia. Mà cũng vì bị chồng sạc cho một trận nên tôi cũng tởn không tái phạm. Chồng tôi từ đó cũng tỏ ra ăn năn và bỏ hẳn sở thích ngắm chân dài trên ti vi, lão còn kiên trì cùng vợ luyện tập an toàn, hôm rồi chả biết nghe ai tư vấn mà còn xúi vợ đi giảm béo bụng bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo

Giảm béo bụng Pharaon Lipo

Giảm béo bụng Pharaon Lipo tại Thẩm mỹ Viện Á Âu

Tôi thì chả hứng thú gì đâu vì vẫn còn sợ nhưng lão cứ bảo đi đi, rằng cách đấy an toàn không nguy hiểm đâu mà hiệu quả thì rất cao. Lão còn bảo là thấy có lỗi vì suýt nữa vì vô tình mà làm tôi gặp nguy hiểm nên giờ bù đắp cho vợ nhiều hơn, yêu vợ nhiều hơn nên vợ cứ thoải mái đi. Nghe xong mà sướng cả lòng mề, thôi thì lão có lòng tôi phải có dạ vậy, hưởng thôi chứ chị em nhỉ!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI