Phản bác thông tin ăn xoài không giúp giảm cân

Lượt xem: 2444

Nhiều người thường cho rằng ăn xoài giúp giảm béo nhanh là vô căn cứ và thiếu khoa học vì trong loại quả này chứa nhiều calo khiến công cuộc giảm cân của bạn phá sản. Vì thế nếu muốn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn thì việc đầu tiên là từ bỏ cách này toàn tập.

Thậm chí để chứng minh cho luận điểm của mình họ còn thống kê những loại quả không nên ăn nhiều khi giảm béo như bơ, dứa, dừa, chuối, xoài, nho, sung, chà là… Họ cho rằng đây là những loại quả đại kỵ với vóc dáng, ăn nhiều sẽ khiến cơ thể càng phì nhiêu mà thôi bởi tác dụng giảm béo hầu như là con số không. Tuy nhiên đây cũng chỉ là cái nhìn phiến diện và một mặt mà mọi người đưa ra mà thôi. Vu oan và kết tội cho các loại quả này bằng những luận điểm thiếu căn cứ là một sai lầm. Phương pháp nào cũng vậy, công thức nào cũng thế bao giờ cũng có 2 mặt, điều quan trọng là phải biết ức chế nhược điểm và phát huy thế mạnh của chúng.

Ăn xoài đúng cách giúp giảm béo

Lấy ví dụ như việc sử dụng xoài làm phương pháp giảm béo, mọi người cho rằng ăn xoài khiến vóc dáng nặng nề hơn bởi chỉ cần ăn 1 quả xoài là đồng nghĩa với việc bạn nạp khoảng 100 calo vào cơ thể. Tuy nhiên trên thực tế thì nếu chúng ta biết dùng xoài đúng cách thì chẳng những không làm chiều ngang cơ thể phát triển mà còn co lại nhanh chóng. Để cách ăn xoài giúp giảm béo nhanh bạn cần sử dụng chủ yếu là xoài xanh để bổ sung các loại vitamin, kali và một số chất xơ có lợi cho sức khỏe. Và hãy nhớ rằng khi ăn xoài xanh nhớ đừng bỏ vỏ đi nhé, hãy rửa sạch xoài ngâm qua nước muối rồi cắt miếng chấm muối ăn sẽ giúp giảm béo. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên để nguyên cả vỏ bởi vì vỏ xoài có chứa phytochemical là chất mang khả năng phá hủy các tế bào mỡ tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả cho vóc dáng nhỏ nhắn hơn.

Xem thêm  Dè chừng những phương pháp giảm béo không hiệu quả

Ăn xoài xanh cả vỏ giúp giảm cân

Bên cạnh việc ăn trực tiếp xoài thì bạn còn có thể chế biến xoài thành nước uống hoặc các món ăn. Nước thì có thể dùng xoài xanh ép lấy nước, xoài chín thì xay sinh tố ( nhớ cho ít đường thôi nhé). Còn đối với xoài ương thì sao nhỉ, cách tốt nhất là chúng mình có thể chế biến thành món nộm xoài ăn ngon bá chấy luôn. Ngoài ra thì cũng nên thử nghiệm bằng những món canh, xào cũng rất hấp dẫn đấy nhé.

Chế biến xoài thành món nộm giúp giảm cân

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI