Quân sư quạt mo tư vấn cách giảm cân nhanh trong 1 tuần

Lượt xem: 2250
Chỉ vì vấn đề ăn gì để giảm cân nhanh nhât trong 1 tuần để yên tâm ra mắt người trong mộng mà Lan – đứa “bạn thân đáng ghét” ấy đã nhẫn tâm phá bỏ giấc ngủ ngon lành của tôi.

– Cấp báo, cấp báo. Tiếng Lan hét lên làm tôi giật cả mình. Con bé này có cái tật mãi mà không sửa được đó là chưa thấy người nhưng đã thấy tiếng, tôi đã mắng cho bao lần mà đâu vẫn đóng đấy. Thế nên mới có chuyện dù nghe thấy giọng nó rõ mồn một nhưng tôi vẫn chẳng thèm nhỏm dậy, vẫn quấn chăn ngủ tiếp tới tận khi nó vào giường xách cổ tôi dậy.

Tỉnh dậy trong sự cáu bắn vô bờ vì kẻ phá bĩnh đáng ghét kia đáng lẽ tôi phải quạt cho nó một trận tơi bời nhưng nhìn cái mặt nó thảm thương, hốt hoảng lại khiến tôi mềm lòng không nỡ xuống tay chỉ biết đứng hình nghe nó tuôn ra một tràng.

Vấn đề vóc dáng khiến Lan đau đầu

– Chết rồi Duyên ơi, tao phảiăn gì để giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần bây giờ, không thì tao tèo đời mất.

Tôi nhăn nhở:

Có thể bạn quan tâm:
>> Chết ngất với biện pháp giảm cân bằng nước có ga
>>Giảm cân cho nam giới một cách nhanh và hiệu quả nhất
>> Hướng dẫn tự chế biến làm trà giảm cân ngon nhất
>> Tuyệt kĩ chỉ cần 1 tháng giảm kí giảm cân giảm mỡ thần tốc
>> Món ruốc cá hồi giúp giảm cân cực nhanh cực hiệu quả cực tốt

– Mày làm sao mà phải giảm cân trong 1 tuần, bộ đi cướp nhà băng cần nhỏ người để chui và chạy cho lẹ à.

Xem thêm  Không lo mỡ bụng tăng nhanh dịp Tết nhờ thảo dược

– Băng, băng, băng cái đầu mày ấy, nhìn tao có số má đi cướp lắm à. Mày còn nhớ vụ chàng Linh trên face tao vẫn chat chit do một lần nhầm lẫn không?

– Có, ngày nào mày chả lải nhải tên thằng cha đó bên tai, tao không nhớ mày cũng bổ óc tao ra bắt nhớ còn gì.

– Tiên sư mày, thù dai. Tối qua tao với chàng chat với nhau, chàng hẹn tao tối thứ 7 tuần sau gặp mặt ở cafe Nắng Sài Gòn. Tao và chàng nói chuyện khá hợp nhau, tao cũng thích chàng nên khi xuất hiện trước mắt chàng tao muốn mình phải hoàn hảo, xinh xắn nhỏ nhắn để chàng lác mắt…

Tôi cắt ngang:

– Ối giời, dài dòng. Tóm lại là bây giờ mày muốn giảm cân nhanh để lọt vào mắt xanh của chàng chứ gì. Cho mày chết, ai bảo bình thường cứ thích 360 cho đẫy vào rồi giờ khổ sở chưa con. Tao đang tưởng tượng cái má bánh bao của mày, đôi chân voi và vóc dáng thùng phi của mày sẽ khiến cho thằng cha ấy chạy mất dép như thế nào đây.Há há, lúc ấy chắc buồn cười lắm.

– Con quỷ, mày có phải bạn tao không đấy. Là bạn tao thì phải giúp tao nghĩ cách giảm béo cấp tốc đi chứ cứ ngồi đây mỉa mai tao thế à. Tao thích và chốt chàng này thật đó, chả nhẽ mày muốn tao thất tình và ế cả đời sao.

Xem thêm  8 mẹo hay giúp chị em độ tuổi 30 có thể dễ dàng giảm cân

– Đồ dại trai, chỉ vì cái lý do chết tiệt này mà mày réo tao từ đầu ngõ và nhẫn tâm tước mất giấc ngủ ngàn vàng của tao à, mày có thấy mắt tao thâm quầng lên rồi không hả. Giảm béo thì lên mạng mà tra, đầy cách đấy chứ tao biết cho mày ăn gì bây giờ, nhỡ có mệnh hệ gì thì mày không còn cửa mà gặp hoàng tử trong mộng của mày đâu.

– Sao mày ngu thế, tao đâu có đần đến nỗi bảo mày mách nước cho tao chứ, ý tao là bà chị họ mày là chuyên gia dinh dưỡng, mày thử hỏi bà ấy hộ tao xem, đi mà giúp bạn thành công là 1 chầu cafe bét nhè.

Nghe đến cafe free tôi sáng mắt:

– Hứa rồi đó nhé, ok con dê giờ tao gọi cho chị tao luôn đây.

Thế rồi dù ngáp ngắn ngáp dài nhưng tôi vẫn phải bốc máy thỉnh giáo bà chị họ:

– Alo chị à, chị có rảnh không cho em hỏi nhờ chút chuyện?

Đầu dây bên kia là chât giọng âm ám của chị tôi:

– Duyên à em, ừ chị rảnh có chuyện gì vậy?

– Con bạn em có việc gấp đang muốn giảm cân nhanh trong 1 tuần nhưng không biết nên ăn cái gì là tốt nhất, chị tư vấn giúp em được không?

– Nghĩa là tư vấn các loại thực phẩm giúp giảm cân hả em?

Xem thêm  Dè chừng những phương pháp giảm béo không hiệu quả

– Vâng, vâng đúng rồi chị ạ.

– Ừ, vậy thì em có thể sử dụng các loại rau, bí đao, mướp đắng, dấp cá, bắp cải, cà rốt, cà chua, nước chanh nhưng nói thật là 1 tuần cũng sẽ không có tác dụng ngay đâu. Giảm béo bằng đồ ăn phải thực hiện lâu dài ít nhất là 3 tháng.

Ăn rau củ giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI