Sex đều đặn – phương pháp giảm béo tự nhiên hiệu quả

Lượt xem: 3688

Sex không chỉ là bản năng của con người mà nó còn rất có lợi cho sức khỏe, ngoài việc giải tỏa stress, sex còn giúp giảm đau, tăng hưng phấn, làm đẹp da… đặc biệt sex còn được biết đến là cách giảm béo tự nhiên hữu hiệu nhất.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao bạn mãi chẳng thể giảm cân dù đã áp dụng nhiều biện pháp? Phải chăng đời sống tình dục của bạn không viên mãn khiến cho việc giảm cân trở nên trì trệ. Bởi thực tế các nhà khoa học đã chứng minh rằng 16 giờ sex sẽ giúp tiêu hao tầm 450g chất béo. Và đó là lý do người ta liệt sex vào danh sách các cách giảm béo tự nhiên hiệu quả nhất.

Giảm cân bằng sex sẽ đốt cháy một lượng calo lớn thậm chí còn nhiều hơn lúc bạn tập thể dục. Tuy nhiên cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ mang đén hiệu quả giảm béo khác nhau.

Giảm béo tự nhiên

Khi sex bạn sẽ phải vận động hầu hết các cơ quan như cánh tay, vai, khuỷu tay, đầu gối và đặc biệt là cơ bụng, để việc ân ái được nhịp nhàng bạn phải vận động toàn thân do đó sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân hiệu quả.

Bên cạnh việc giảm cân thì sex còn giúp tang nhịp tim, tang quá trình trao đổi chất và máu dưới da khiến cho làn da mịn màng, hồng hào hơn nếu sex thường xuyên.

Xem thêm  Tác dụng giảm cân an toàn và hiệu quả thần kỳ từ socola

Có thể bạn quan tâm

0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI