Tội lỗi tày trời của hung thần giấu mặt khiến giảm cân về mo

Lượt xem: 2342

Phái đẹp thường chỉ chú trọng ăn như thế nào để giảm cân chứ thực sự chưa mạnh tay hơn trong việc thủ tiêu những ” hung thần giấu mặt” khiến mình luôn thất bại trong việc cố gắng tìm lại cân nặng lý tưởng.

Giảm béo không thành công

Bạn tự hỏi đâu là nguyên nhân khiến cho công cuộc giảm béo của bạn thất bại. Thực ra nó nằm ở những thói quen hàng ngày mà bạn đang lặp đi lặp lại mà không hề hay biết và cho rằng đó là điều tất yếu. Nếu vẫn còn mù mỡ chưa tìm ra được “những tên tội phạm nguy hiểm” ấy thì chúng tôi sẽ tóm cổ giùm bạn với bản danh sách liệt kê sau đây.

1. Không uống đủ nước

Cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách chính là việc không uống đủ nước. Điều này là hiển nhiên rồi vì nước là thành phần quan trọng của cơ thể có tác dụng thúc đẩy tiêu hóa diễn ra nhanh chóng. Nghĩ xem nhé, cơ thể cần nước để trao đổi chất và bôi trơn bộ máy tiêu hóa nhưng bạn lại không cung cấp đủ cho cơ thể thì dĩ nhiên nó sẽ bị trì trệ, việc thiếu nước cũng giống như xe máy hết xăng, mà xăng không có thì động cơ xe máy có bao giờ hoạt động được đâu và hệ quả là phải dắt bộ mà thôi.

Xem thêm  Vòng 3 trắng mịn không tỳ vết, tự tin diện bikini đi biển

Uống đủ nước để giảm béo

2. Ngủ không đủ giấc

Cơ thể con người là một bộ máy, hoạt động quá lâu thì cần phải nghỉ ngơi và việc ngủ đủ giấc sẽ đảm bảo lấy lại sức khỏe và tinh thân phấn chấn. Thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi nên dễ tìm đến việc bổ sung năng lượng bằng đồ ăn, không chỉ vậy khi ngủ cơ thể còn sản sinh ra tế bào đốt cháy năng lượng hiệu quả vì thế việc cần làm bây giờ là đảm bảo cơ thể bạn ngủ đủ giấc, tránh tình trạng thiếu ngủ nhé.

Ngủ đủ giác giúp giảm béo

3. Ăn kiêng gắt gao

Vì tâm lý ăn như thế nào để giảm cân thường trực và đè nặng nên phái đẹp luôn kiểm soát gắt gao năng lượng nạp vào cơ thể khiến cho cơ thể thiếu chất, hoạt động rệu rã và chậm chạp hơn. Thêm vào đó việc kiêng khem ăn uống quá mức còn làm cho bạn dễ bị đồ ăn hấp dẫn, lúc ăn lại hay ăn vô tội vạ khiến cho cân nặng vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Ăn kiêng khoa học giúp giảm béo

4. Lười vận động

Con gái mà, chỉ thích ngồi lê buôn chuyện thôi chứ vận động thì lười lắm, nhất là với dân văn phòng thì điều này càng rõ nét. Ngồi trước máy tính để làm việc, chat chit, buôn chuyện hàng tiếng thì được nhưng bỏ ra vài phút để đi lại, vận động thì lại keo kiệt đến mức không thể chấp nhận được. Việc lười vận động này sẽ không có chỗ để năng lượng tìm cửa giải thoát và chỉ còn nước tìm kiếm chỗ chứa trong cơ thể từ đó béo phì ghé thăm là điều đương nhiên. Vì thế lời khuyên của chúng tôi là hãy vận động, vận động và vận động mỗi khi có điều kiện và thường xuyên hơn nữa.

Xem thêm  Muốn giảm cân an toàn thì làm sao?

Lười vận động khi làm việc khiến giảm béo thất bại

5. Chu kỳ hàng tháng

Với phái đẹp, 1 tháng thường có vài ngày chu kỳ ghé thăm khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Những ngày này cơ thể khó chịu, bức bối khiến bạn dễ ăn nhiều, thêm vào đó lượng chất sắt và khoáng chất bị mất đi khiến khả năng trao đổi chất diễn ra chậm chạp hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI