Tổng động viên các món ăn từ chuối để giảm cân

Lượt xem: 2570

Ăn chuối giảm cân là phương pháp mà Giang chuối đã kiên trì theo đuổi để trả thù những lời lẽ tàn nhẫn của chàng giai đẹp đáng ghét và may mắn thay cô đã thành công ngoài sức tưởng tượng.

Chuối là phương pháp giảm béo nhanh chóng và hiệu quả

Giang là một cô gái mê chuối, ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào cô cũng có thể ăn chuối với số lượng lớn và không ngừng nghỉ. Thế nên mới có chuyện ngày đầu tiên đi làm ở chỗ mới ai cũng mắt tròn mắt dẹt nhìn cô nàng tay xách nách mang 2 nải chuối đến ra mắt cả phòng. Mấy chị em trong phòng thì chỉ tủm tỉm cười còn các anh em thì nửa đùa nửa trêu ” Anh nhiều chuối lắm rồi, ăn chuối của em nữa thì chết à” làm cô nàng ngã cửa và chỉ biết đỏ mặt tía tai. Cũng từ hôm đó cả phòng tôi ai cũng đi tới thống nhất đặt tên cho cô nàng với cái tên hết sức ý nghĩa là Giang chuối.

Giang chuối thực sự là một cô gái khá dễ thương, vui tính, hóm hỉnh và hiền lành nên nhanh chóng nhận được tình cảm của mọi người, thậm chí mấy cậu trai còn là lính phòng không còn đang ngầm đấu tranh để giành được trái tim của cô nàng. Mọi thứ về Giang chuối đều tốt nhưng chỉ có một điều đến tận bây giờ chúng tôi vẫn không thể hiểu được tại sao cô nàng lại mê và có thể ăn nhiều chuối như thế. Ai đời sáng đến đã thấy nàng ấy tráng miệng bằng 2 quả chuôi, trưa ăn chuối với cơm, thỉnh thoảng còn ăn chuối kẹp bánh mỳ. Nói chung là cuộc sống của Giang chuối xuất hiện với tuần suất khá nhiều. Tôi đem thắc mắc này hỏi Giang thì cô nàng thỏ thẻ rằng chuối chính là bí kíp giảm béo, là phương pháp cô áp dụng mấy năm nay rồi.

Xem thêm  Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu ?

Giảm béo thành công nhờ ăn chuối

Thế là tiện đường cô nàng kể luôn một mạch thời quá khứ huy hoàng với cân nặng 69kg như tảng thịt di động trên chiều cao 1m59 của mình. Sẵn tính vô tư hồn nhiên nên cô cũng không để ý gì vẫn ăn uống thoải mái, đến khi bước chân vào đại học cô bắt đầu có những rung động đầu đời với “hotboy xóm trọ” nơi cô ở. Lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm với chàng nhưng tên đàn ông kiêu căng đó không chỉ lạnh lùng từ chối mà còn nhẫn tâm chê bai vóc dáng của cô có ma mê nổi, nghĩ sao đũa mốc mà đòi chòi mâm son. Cô nghe mà uất ức trào dâng trong lòng, về phòng đóng cửa khóc một trận đã đời và hôm sau quyết định lên kế hoạch trả thù.

May cho cô đợt đấy đúng vào năm 2009 khi báo chí rầm rộ đưa tin cách giảm cân bằng chuối thành công của người Nhật, thế là cô quyết định thực hiện phương thức ăn chuối giảm cân này. Mới đầu cô cũng chỉ ăn chuối vào bữa sáng, uống nước ấm và thực hiện mấy bài thể dục cho vùng bụng mà thôi. Dần dần cả tháng trời thấy có kết quả nên càng quyết tâm theo đuổi phương pháp này, từ đó cô ăn chuối nhiều hơn và dần dần trở nên nghiện món này. Cũng may là món này không gây hại mà thậm chí còn khá tốt nên không chỉ dáng của cô ngày càng đẹp lên mà da dẻ cũng mịn màng, hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru. Về phía chàng hotboy tàn nhẫn kia sau khi thấy cô lột xác thì tiếc hùi hụi và quay ra tấn công cô nhưng cô đã đáp trả lại anh chàng bằng chính những lời trước kia hắn từng nói khiến tên này được một phen sượng mặt. Kế hoạch tút tát và trả thù tình thành công nhưng cô vẫn duy trì thói quen này cho đến nay và đó là lí do vì sao Giang chuối lại mê chuối đến thế.

Xem thêm  Vòng 3 trắng mịn không tỳ vết, tự tin diện bikini đi biển

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI