Vượt qua ải để có được vóc dáng đẹp sau khi sinh

Lượt xem: 2767
Bí quyết giảm cân sau sinh không phải là điều gì to tát cần phải dấu diếm mà lý ra phải được nhân rộng để ngày càng nhiều người thoát khỏi ách áp bức của mỡ thừa mới phải.

Thế nhưng bà chị họ của em thì lại không thế. Với chị ấy thì mọi thứ phải dấu diếm và chỉ dành riêng cho bản thân mình thôi. Ngay như cái bí quyết giảm cân sau sinh giúp chị ấy thon gọn nhanh chóng sau khi sinh bé Sò cũng làm ra vẻ bí mật nghiêm trọng lắm.

Giảm béo sau sinh an toàn

Chuyện là thế này, kể ra thì em cũng chẳng sung sướng gì khi nói xấu người nhà như thế này đâu nhưng không nói ra thì bức con nhà bà xúc lắm các chị ạ. Chả là thời gian bầu bí được tẩm bổ quá đà khiến em tăng cân trầm trọng, cứ tưởng tượng cảnh em từ con số 1 biến dần biến dần thành con số 0 trong 9 tháng 10 ngày, để rồi khi xì lốp ( tức là sinh con xong ấy ạ ) cũng vẫn chẳng thể về mo như cũ. Phải nói rằng em không khác gì ngồi trên đống lửa, dù ngồi chăm con đấy nhưng lòng dạ ngổn ngang trăm nỗi chỉ mong sao hết cữ để lao vào công cuộc giảm cân chứ không thể làm bạn với đám mỡ thừa này được, gì chứ bẩn thì em còn có thể chịu được chứ xấu xí xù xì thì em đầu hàng toàn tập.

Xem thêm  Cách giảm béo bụng nhanh nhất và hiệu quả

Đang trong lúc lòng dạ rầu rĩ thì bà chị họ sinh trước em 6 tháng cho cháu sang chơi. Nhìn bà ấy em không còn nhận ra, con mẹ ấy trước bầu bí cũng tăng cân như em thế mà chỉ 6 tháng vóc dáng đã như kim giây đồng hồ chạy cái vèo về số 0 còn em thì chỉ mãi ở mức kim giờ mà nản. Em hí hửng mon men hỏi chuyện xem chị ấygiảm béo bằng cách nào mà hay thế, ấy vậy mà bà chị yêu quý của em “dấu như mèo dấu…” bảo là chả có phương pháp gì, chị vẫn ăn uống sinh hoạt như thường thôi, thể trạng chị nó vậy em ạ. Em nghe mà ngứa tai kinh khủng, nói thật là em không tin là không thể giảm tự nhiên được nhưng bà ấy tăng đến 20 kg chứ chả chơi, tăng thế làm gì có chuyện tự giảm, nói tự giảm thì nói cho trẻ con nó nghe à.

Sau vụ ấy em cú lắm, người nhà với nhau mà ki thế chứ lại, đã thế em cũng chả thèm, tự mình tìm hướng cho mình chẳng phải nhờ vả ai cả, nói chung là chưa thử chưa biết. Cứ áp dụng mọi cách thể nào cũng có cái dùng được, sao phải xoắn cho già đi. Thế là từ việc luyện tập đến ăn uống em đều cố gắng áp dụng một cách tối đa nhưng mà các chị cũng biết rằng gái đẻ ấy mà, để nói là giảm cân thì khó lắm, dù có phải đêm hôm chăm con thì cũng không giảm ngay được, huống hồ em thì lại được mẹ chồng và chồng giành việc chăm con ban đêm nên càng không có cớ bị “suy nhược”. Nghĩ tới nghĩ lui mà vẫn chẳng thấy cách nào khả thi.

Giảm béo bụng Pharaon Lipo

Giảm béo bụng Pharaon Lipo tại Thẩm mỹ Viện Á Âu

Đang cú tiết lên mạng xả stress thì vớ được ngay quả banner giới thiệu về công nghệ giảm béo bụng Laser Pharaon Lipo. Mới đầu em cho rằng đây là cái trò treo đầu dê bán thịt chó, vớ vẩn không nên tin nhưng sau tìm hiểu thấy cũng hay hay vì cách này không phẫu thuật nên tặc lưỡi nghĩ nó cũng an toàn. Thêm vào việc lúc ấy cú tiết với chị họ quá, lại đang bần cùng quẫn bách nên liều một phen quyết cách này. Ấy vậy mà số em buồn ngủ gặp chiếu manh hay thế quái nào mà lại có kết quả tốt. Giờ thì ngon ơ, dáng chuẩn đét như ngày xửa ngày xưa, bế con đi chơi thì nhiều người tưởng chị bế em làm em khoái chí cười thầm. Còn mụ chị họ đáng ghét của em thấy em “đẹp lên trông thấy” cũng mon men dò hỏi liền bị em tương cho câu nói mà ngày xưa bà ấy từng nói với em. Khỏi nói bà ấy tẽn tò thế nào, còn em thì sướng không để đâu cho hết.

Xem thêm  Hút mỡ an toàn với công nghệ Pharaon Lipo

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI