Yoga – hướng đi an toàn hiệu quả cho các mẹ sau khi sinh con

Lượt xem: 2162

Nhiều người thắc mắc về bí quyết giảm cân sau sinh của tớ sao mà nhanh gọn và đơn giản đến thế nhưng thật ra đây là một cuộc chiến vô cùng cam go chẳng thiếu gì máu, mồ hôi và nước mắt.

Giảm béo sau sinh bằng yoga

Tớ sinh Sóc bằng phương pháp tự nhiên nên khá đau đớn nhưng được cái cũng lành hơn các mẹ sinh mổ nên công cuộc giảm béo của tớ cũng bắt đầu sớm hơn. Tuy nhiên để có được vóc dáng thon gọn với 3 vòng khác biệt rõ rệt như hiện giờ thì tớ cũng phải nhọc công nhọc sức, vắt hết mọi nơ ron thần kinh bắt hoạt động hết công suất mới có được thành quả như ngày hôm nay đấy nhé. Nhiều người không biết tưởng tớ dễ dàng lấy lại vóc dáng lắm nhưng những ai thân thiết mới biết được rằng tớ đã phải chiến đấu không khoan nhượng như thế nào.

Chả là nhà chồng tớ ngược đời thế nào toàn đẻ con trai, từ đời cụ nhà tớ đã thế vì vậy đến thời tớ là dâu út trong nhà có 3 anh em trai toàn sinh con một bề nên mọi người chán ngán, thèm tí cháu gái. Chả hiểu có phải mong ước nhiều đâm ra thành hiện thực hay không mà đến lượt vợ chồng tớ thì tòi ngay ra con gái. Kể từ khi nghe tin tớ bầu bí cháu gái thì cả họ nhà tớ mừng ra mặt đặc biệt là bà nội và mẹ chồng thì sung sướng như bắt được vàng. Thế rồi để chăm chút cho đứa cháu gái sắp chào đời chẳng ai bảo ai cả nhà đều tẩm bổ quá đà cho tớ thành tròn vo đến lúc chuẩn bị nhảy lên bàn đẻ tớ cân vội cũng được 75kg. Đẻ xong thì phải ăn uống cho con có sữa nên chẳng thể ăn kiêng được.

Xem thêm  Món ruốc cá hồi giúp giảm cân cực nhanh cực hiệu quả cực tốt

Đang lúc bế tắc thì bắt gặp bí quyết giảm cân sau sinh của diễn viên múa Linh Nga là tập luyện múa tớ cũng xí xớn áp dụng nhưng vì không biết múa máy gì nên tớ quyết định tập yoga. Vậy là con được đầy tháng tớ lao vào luyện tập mỗi ngày 2 buổi 45′. Khỏi phải nói bà nội chồng và mẹ chồng tớ đã kiên quyết phản đối bắt tớ phải nghỉ dưỡng để khỏi ảnh hưởng đến cháu gái thế nào nhưng tớ kệ, bỏ ngoài tai và kiên trì với biện pháp mà mình đã đề ra. Tớ phải tự cứu mình trước khi bị sa hố với đống mỡ thừa không hứa hẹn ngày biến mất này chứ nên dù có phản đối tớ vẫn không quyết từ bỏ bởi tập yoga thì càng khỏe ra chứ đâu có ảnh hưởng gì đâu mà lo lắng, thậm chí mẹ khỏe mạnh tinh thần thư thái thì em bé càng có nhiều sữa để tu ti hơn.

Giảm béo sau sinh hiệu quả bằng bài tập yoga

Thế rồi công cuộc đánh đuổi mỡ thừa sau khi sinh em bé của tớ kéo dài từ tháng thứ 2 đến khi đi làm thì cân nặng về mốc 52kg như thời chưa bầu bí gì. Giờ thì vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc da dẻ hồng hà, lúc nào cũng đủ sữa, con gái thì ngoan ngoãn mau ăn chóng nhớn nên bà nội và mẹ tớ lại quay ra ủng hộ cách của tớ và còn lấy tớ ra làm tấm gương cho mọi người với buồn cười chứ. Giờ thì tớ thấy mình thật đúng đắn vì đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi cách này, thật không uổng công.

Xem thêm  Đột phá trong với cách giảm cân mới
0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI