Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp ?

Lượt xem: 6522
Tôi 50 tuổi, bị hốc mắt lõm sâu. Tôi muốn cấy mỡ làm  đầy hốc mắt, xin lương y tư vấn thêm cho tôi về dịch vụ cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu lịch sự và an toàn. Cảm ơn lương y . (Hà Thị Trang)

Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu đẹp và an toàn?Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu sang trọng và an toàn?

TRẢ LỜI

Chào chị Trang, mang thắc mắc “Cấy mỡ làm đầy hóc mắt lõm sâu ở đâu sang và an toàn”, những bác sĩ thẩm mỹ đã trả lời như sau:

Vùng mắt là một trong những nơi thứ nhất chịu ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa. khi tuổi tác gia tăng, các collagen và elastin hạn chế, lớp mỡ đệm dưới da teo dần, tạo thành hốc mắt lõm sâu, ngoài ra việc ăn uống thiếu dinh dưỡng, thiếu ngủ và yếu tố duy truyền cũng là một trong các nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Vùng da ở hốc mắt rất mỏng, đa dạng dây thần hoảng sợ cần rất nhạy cảm, bởi vậy cần với phương pháp giúp khiến đầy hốc mắt lõm sâu tác dụng thẩm mỹ cao nhưng đảm bảo được tính an toàn. bí quyết cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là giải pháp tuyệt vời đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất đó.

Xem thêm  Cấy mỡ thái dương - Tái tạo gương mặt thanh tú

Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông… sau đó được tách tìm bởi hệ thống máy móc li tâm tiên tiến , các bác sĩ phân tích mua ra những tế bào mô và tế bào sợi phải chăng và khỏe nhất nhằm mang lại tác dụng mỹ mãn đến khách hàng mà ko cần nên phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiêu dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt. Mô mỡ tự thân sẽ phát triển và tái tạo ra những mô mới, tạo cần lớp đệm mỡ dưới da, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, hốc mắt sẽ được làm đầy ngay lập tức. kết quả trùng hợp như chưa từng qua phẫu thuật. Mô mỡ được tách là nguyên bào tinh khiết , có năng lực phân chia liên tục, tạo ra những mô mỡ mới, cho thành tựu thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Kể ra, mô mỡ tự thân lúc tiêm vào da còn hỗ trợ sản sinh collagen, không chỉ khiến cho đầy vùng mắt lõm sâu mà còn đem lại hiệu quả trẻ hóa, cho đôi mắt tươi sáng sủa và sang hơn.

Thế mạnh cấy mỡ khiến cho đầy hốc mắt lõm sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Quy trình cấy mỡ khiến cho dầy hốc mắt lõm sâu do các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm và tay nghề công nghệ cao sẽ giúp bạn cảm thấy vô tư trong suốt buổi điều trị, hoàn toàn ko đau đớn và cho hiệu quả lịch sự tự nhiên nhất.

Xem thêm  Cấy mỡ sài gòn đẹp nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Kỹ thuật cấy mỡ tự thân vi thể giúp cho tỷ lệ mỡ tự thân sống sót cao tại vị trí cấy mới. ko gặp gỡ tình trạng đào thải, dị ứng hay biến chứng, đảm bảo tính an toàn cao.

– Hệ thống trang vật dụng và phòng phẫu thuật hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

– Sau khi thực hiện, đôi mắt sẽ lấy lại nét sang trọng linh hoạt, vẻ trẻ trung cực kỳ trùng hợp .

– Hoàn toàn ko để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả duy trì lâu dài.

Cách làm đầy hốc mắt sâu bằng mô mỡ nguyên bào được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ mang đến vẻ trẻ trung tươi tắn và siêu trùng hợp chỉ sau 60 phút điều trị không phẫu thuật, thành quả duy trì lâu dài và ngẫu nhiên như vẻ đẹp thực sự của chính các bạn .

Hy vọng câu trả lời của các lương y thẩm mỹ đã giải đáp thắc mắc “Cấy mỡ làm đầy hốc mắt lõm sâu ở đâu thanh lịch và an toàn” của chị Trang. Chị có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc chị luôn đẹp và xinh sang trọng .

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Người bệnh tiểu đường phải ăn kiêng và giảm béo như thế nào ?
0/5 (0 Reviews)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI