Có nên cấy mỡ tự thân

Lượt xem: 5522

Có nên cấy mỡ tự thân StemCell để trẻ hóa làn da, làm khuôn mặt đầy đặn hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này nhé!

cấy mỡ tự thân

cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân – Bước tiến công nghệ trẻ hóa vượt bậc

Cấy mỡ tự thân StemCell là một bước tiến mới nâng cấp hơn so với phương pháp cấy mỡ thông thường. Cấy mỡ tự thân StemCell đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ tự thân đạt tỉ lệ sống cao đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và lâu dài. Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell từ mỡ tự thân chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng.

Quy trình cấy mỡ tự thân

Quy trình cấy mỡ tự thân

Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì, ngay lập tức da tại vùng điều trị tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Phương pháp cấy mỡ tự thân lên mặt bằng StemCell tế bào mỡ tự thân chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

 

Có nên cấy mỡ tự thân hay Cần lưu ý gì để cấy mỡ tự thân an toàn?

Với câu hỏi có nên cấy mỡ tự thân để trẻ hóa gương mặt hay không thì câu trả lời là Nên. Bởi Cấy mỡ tự thân với StemCell tế bào gốc là phương pháp làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng – không phải bất cứ thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện phương pháp này theo đúng chuẩn y tế thế giới và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Theo quy định của Bộ Y Tế, chỉ có Bệnh viện mới được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân lên mặt. Các thẩm mỹ viện, phòng khám, các trung tâm làm đẹp không đáp ứng được điều kiện vô khuẩn, vô trùng,… thì không được phép thực hiện dịch vụ này. Bởi công nghệ làm đẹpcấy mỡ tự thân vào mặtđòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell tế bào mỡ tự thân chất lượng cao. Công đoạn lấy mỡ, phân tách StemCell tế bào mỡ tự thân và cấy mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện lớn. Vì chỉ có Bệnh viện mới sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khép kín, có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

cấy mỡ tự thân

cấy mỡ tự thân

 

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ SỐ 1 về cấy mỡ tự thân tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là đơn vị tiên phong mang công nghệ cấy mỡ tự thân về Việt Nam. Đồng thời, tại Việt Nam hiện nay, duy nhất Á Âu độc quyền sở hữu Quy trình chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh và thuần hóa StemCell tế bào mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu Mỹ, Hàn. Nhờ đó, quá trình tinh chế StemCell tế bào mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo tỉ lệ sống cao đến 90% – yếu tố mang tính quyết định tới hiệu quả của phương pháp này lên đến 10 năm, trong khi cấy mỡ tự thân lên mặt ở những nơi khác chỉ duy trì được 1 năm.

Đội ngũ Bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu về cấy mỡ StemCell. Bác sĩ Á Âu sở hữu kỹ thuật cấy mỡ StemCell vi thể đẹp nhất Việt Nam giúp đưa từng lớp mỡ rất nhỏ vào vùng điều trị, chia đều và dàn mỏng lượng mỡ cần cấy để vùng da điều trị được láng mịn, căng đều sau thực hiện, mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý, hoàn toàn không để lại sẹo, không làm dư mỡ hay xảy ra tình trạng vón cục.

cấy mỡ tự thân

Khách hàng thực hiện cấy mỡ tự thân (*)

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về việc có nên cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt, mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Xem thêm  Chi phí cấy mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI