Chỉ số cân BMI dành cho Nam giới

Lượt xem: 16742

Có thể bạn đã từng biết đến chỉ số BMI (Body Mass Index – chỉ số khối cơ thể, được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người), tuy nhiên ít ai biết rằng, nam giới có chỉ số BMI riêng. Tiến sĩ Anthony Maffei (thuộc trường đại học danh tiếng của Mỹ) đã chứng minh rằng chỉ số BMI đặc biệt rất quan trọng đối với nam giới.

chi-so-bmi-nam-gioi

Chỉ số BMI của nam giới?

Đối với nam giới, lượng chất béo được lưu trữ là hơi ít hơn so với phụ nữ. Tuy nhiên, đối với những người trong giới hạn bình thường, điều này có nghĩa rằng chỉ số BMI của bạn là 18,5 đến 24,9 (BMI = trọng lượng cơ thể (kg)/ (chia) bình phương chiều cao (m)). Trong phạm vi này, được coi là tối ưu, cơ thể của bạn không phải là ở bất kỳ rủi ro bổ sung cho các biến chứng sức khỏe liên quan cụ thể đến tình trạng thừa cân.

• Nếu bạn có chỉ số BMI từ 25 đến 29,9, điều này cho thấy bạn đang thừa cân. Tiềm ẩn các yếu tố nguy cơ biến chứng sức khỏe.

• Nếu bạn có chỉ số BMI từ 30-39,9, bạn bị béo phì. Điều này có nghĩa là bạn đang ở một mức độ cao có biến chứng sức khỏe.

• Nếu bạn có chỉ số BMI trên 40, bạn đang bị béo phì. Bạn ở mức độ báo động rủi ro cao cho sức khỏe, và trong nhiều trường hợp, đã có biến chứng sức khỏe liên quan đến bệnh béo phì của bạn.

Xem thêm  Chế độ ăn giảm cân như nào để không bị mỡ bụng?

Tại sao BMI được xem là chỉ số đáng quan tâm dành cho nam giới?

Không còn nghi ngờ rằng chỉ số BMI quan trọng khi nói đến sức khỏe của nam giới. Khi chỉ số BMI cao, bạn đang ở một gia tăng nguy cơ biến chứng bao gồm bệnh tiểu đường loại 2, cao huyết áp, ngưng thở khi ngủ, và bệnh tim. Đây là tất cả các bệnh có thể dẫn đến tử vong. Hơn thế nữa, với những quý ông có chỉ số BMI cao kèm với vòng 2 quá cỡ cũng có chất lượng cuộc sống bị giảm đi, đặc biệt giảm chất lượng trong quan hệ vợ chồng.

chi-so-gay-beo

Những cố gắng của bạn để cải thiện BMI – duy trì sức khỏe

Để duy trì chỉ số BMI khỏe mạnh cho nam giới có nghĩa là các quý ông phải tăng cường vận động hàng ngày và cần có chế độ ăn uống cân bằng. Tuy nhiên, đối với nam giới việc cân bằng chế độ ăn uống hay ăn kiêng là điều rất khó có thể thực hiện được. Họ khó có thể từ chối những bữa tiệc “tiếp khách” hàng giờ đồng hồ với những món “mồi” đầy dinh dưỡng kèm với bia – thủ phạm góp phần tạo nên “bụng bia”. Giảm cân thông thường bằng việc tập thể dục hay ăn kiêng thường không mấy tác dụng mà còn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ vì việc giảm khẩu phần ăn đột ngột dễ làm hạ đường huyết của họ và thể dục cường độ cao còn tăng thêm cảm giác thèm ăn dẫn đến việc tăng thêm cân nặng làm vòng bụng tăng thêm.

Xem thêm  Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu ?

Vì vậy, giải pháp giảm số đo vòng 2, loại bỏ “bụng bia” gần như tức khắc và phù hợp với quý ông là hút mỡ 1 lần duy nhất bằng Pharaon Lipo. Pharaon Lipo dùng nhiệt năng đốt trực tiếp mỡ thừa sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó, tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể. Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả với vùng bụng giảm 10 – 20cm. Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo chỉ thực hiện một lần duy nhất không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt bình ngay sau khi điều trị. Đồng thời phương pháp còn giúp thúc thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da điều trị được trở nên trẻ trung, láng mịn ôm gọn vào cơ thể. Đặc biệt pharaon lipo còn giúp chỉnh sửa những vùng da lồi lõm ghồ ghề do hút mỡ cổ điển gây ra

Hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng pharaon lipo ở đâu?:

Phương pháp Pharaon Lipo hút mỡ không phẫu thuật không được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện, Bộ Y tế quy định HÚT MỠ phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn về Y tế. Hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, và thực hiện các xét nghiệm tổng quát cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Xem thêm  Hút mỡ đùi bao nhiêu tiền ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI