Cô gái giấu chân vì béo suốt 20 năm và kết quả ngoạn mục!

Lượt xem: 6896
Tôi nghĩ rằng quyết định thực hiện thẩm mỹ là quyết định tốt nhất tôi từng làm cho bản thân mình! Bạn biết đấy, năm nay tôi 20 tuổi và tôi đã giấu chân của mình trong suốt 20 năm qua.

Xem thêm chi tiết về phương pháp hút mỡ không phẫu thuật mới nhất

Bắp chân thon gọn đẹp

Bắp chân thon gọn đẹp

Lúc đi học tôi luôn phải mặc váy maxi và quần tây để che đi bắp chân to tướng! Tôi phải nói dối bạn bè là tôi bị sẹo ở chân và tôi không muốn ai nhìn thấy vết sẹo đó! Nhưng đến lúc tôi quyết định mình không thể nào sống trong mặc cảm và giấu giếm cả đời, tôi muốn được tự tin mặc quần sort khi đi chơi và váy ngắn khi đi làm! Đầu năm 2017 tôi quyết định thực hiện hút mỡ bằng phương pháp Laser Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và quyết định này đã giúp tôi có được đôi chân mà tôi mơ ước!

Hút mỡ bắp chân trước và sau

Trải nghiệm sau khi hút mỡ bắp chân của khách hàng

Đương nhiên trong quá trình thực hiện, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một chút đau đớn và khó chịu, nhưng tin tôi đi, so với kết quả đạt được thì chút khó chịu đó không là gì cả! Khi thực hiện hút mỡ bắp chân tôi chỉ cần thực hiện phương pháp gây tê cục bộ, điều này giúp tôi tiết kiệm được chi phí so với khi cần gây mê và chỉ mất tổng thời gian thực hiện khoảng 3 giờ.

Xem thêm  Hút mỡ toàn thân liệu có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn

Trong quá trình thực hiện tôi không có cảm giác đau đớn gì, có thể là do tác dụng của thuốc tê nên tôi hoàn toàn tỉnh táo và có thể quan sát quá trình bác sĩ thực hiện hút mỡ. Sau khi được tận mắt nhìn thấy số mỡ thừa được loại bỏ ra khỏi vùng bắp chân, tôi cảm thấy vô cùng sung sướng. Nhưng bạn biết đấy, đây là thực tế chứ không phải đũa thần của bà tiên nên bạn cần phải có thời gian chờ đợi quá trình hồi phục và chấp nhận thêm một số khó chịu sau khi thực hiện.

Bình đựng mỡ sau khi hút mỡ

Bình đựng mỡ sau khi hút mỡ

Đầu tiên là cảm giác sưng và hơi đau sau khi hút mỡ, cùng với việc phải hạn chế di chuyển, uống thuốc giảm sưng để mau chóng đạt kết quả như ý muốn. Lúc này là khoảng thời gian bạn phải hết sức kiên nhẫn để nhìn thấy kết quả qua từng ngày từng ngày, trong khi lúc đó bạn thật sự chỉ muốn nhìn thấy ngay kết quả là bắp chân mình nhỏ lại chỉ sau một đêm! Cảm giác chờ đợi thật lâu nhưng cũng thật đáng giá!

Kết quả trước và sau khi hút mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ á âu

Kết quả trước và sau khi hút mỡ bắp chân tại bệnh viện thẩm mỹ á âu

Tôi không cảm thấy khó chịu lắm với lớp gen bó bên ngoài, chỉ cần vệ sinh đúng cách theo lời khuyên bác sĩ và kiên nhẫn để cho đôi chân có thời gian hồi phục. Vết rạch để đưa đầu hút mỡ vào trong đã được chữa lành chỉ sau 3 tuần và bây giờ thì chúng trông như vết tàn nhang. Bắp chân đã giảm sưng đáng kể và tôi đã nhìn thấy mắc cá chân mình quay trở lại! Thật hạnh phúc khi so sánh bắp chân hiện tại với bắp chân đồ sộ trước kia!

Xem thêm  Hút mỡ và căng da bụng

Khi việc sưng tấy chấm dứt cũng là lúc tôi thấy được kết quả tuyệt vời! Phần bắp chân mũm mĩm đã biến mất thay vào đó là một đôi chân thon thả hơn nhiều! Giờ đây tôi có thể tự tin diện váy ngắn và mặc bất kỳ trang phục nào tôi thích mà không cần phải e ngại bất kỳ điều gì nữa! Bạn không biết việc loại bỏ đống mỡ ở bắp chân có ý nghĩa với tôi thế nào đâu, tôi cảm thấy mình đã quẳng đi rất nhiều sự tự ti mà tôi đã che giấu suốt 20 năm qua!

Giờ đây, tôi tự tin, hạnh phúc và thật thoải mái với cơ thể mới! Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhiệt tình, chu đáo và kiên nhẫn với tôi trong suốt thời gian qua! Tôi cảm thấy thật may mắn khi tìm thấy một đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và tận tâm với bệnh nhân như vậy! Chắc chắn sau này khi có ý định thẩm mỹ thêm bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tôi sẽ lựa chọn nơi này nhiều lần nữa! Giờ thì tôi sẽ tận hưởng cuộc sống và trân trọng bản thân để bù đắp cho khoảng thời gian 20 năm sống trong tự ti, xấu hổ lãng phí đã qua!

Đừng quên xem qua về bài viết này nhé

Xem thêm  Bạn đã biết cách giảm cân trong độ tuổi dậy thì mà vẫn đảm bảo chiều cao chưa ?

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI