Hướng dẫn massage tạo mặt v line tại nhà đơn giản

Lượt xem: 4332

Ngày nay có nhiều cách khác nhau để giúp gương mặt thon gọn hơn, có thể sử dụng phương pháp không phẫu thuật hoặc phẫu thuật để tạo mặt v line. Hôm nay chúng ta hãy cùng áp dụng thủ thuật massage tạo mặt v line đơn giản tại nhà nhé, đây là một trong những cách tốt nhất.

Không cần tốn chi phí, chỉ cần bỏ ra ít thời gian mỗi ngày để thực hiện những phương pháp tạo mặt v line tại nhà cũng rất tốt. Vừa tốt cho da mặt và vừa tốt cho sức khỏe, nhiều chị em đã thực hiện khá thành công.

massage tao mat v line

Massage tạo mặt v line

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc massage vào buổi sáng mỗi ngày sẽ cải thiện được dáng vấp cho khuôn mặt, giúp làn da mịn màng, mặt thon gọn hơn.

Hãy thực hiện theo các trình tự massage dưới đây để khắc phục gương mặt chảy xệ, tròn và phì đại:

Bước 1: Thắt chặt gò má, hít vào thở ra theo từng nhịp nhẹ nhàng và dùng các ngón tay ấn nhẹ vào phần xương gò má. Giữ chặt từ 5 – 10 giây rồi thả nhẹ. Thực hiện liên tục cho cả hai bên gò má.

Tiếp theo, sử dụng bốn ngón tay khép đều nhau đặt vào giữa gò má và bắt đầu vuốt nhẹ từ giữa lên trên và từ giữa xuống cằm. Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bước 2: Tạo mũi thẳng, dùng ngón trỏ của cả hai bàn tay đẩy mũi lên cao và giữ nguyên tại vị trí đó. Dùng các ngón tay còn lại bóp nhẹ lên sống mũi và cánh mũi và kéo dọc theo đường sống mũi, vừa kéo vừa uốn cong mũi. Thực hiện liên tục mỗi ngày cùng lúc với các động tác khác.

Xem thêm  Khuôn mặt gò má cao thì làm sao?

Bước 3: Massage cằm:

  • Ấn ngón cái tại vị trí dưới cằm, đặt ngón trỏ trên cằm theo hình gọng kìm và bóp nhẹ tay theo từng nhịp nhẹ nhàng vào vùng da cằm. Vừa bóp vừa di chuyển các ngón tay dọc theo xương cằm.
  • Tiếp theo dùng ngón cái ấn nhẹ vào vùng dưới cằm, kéo vùng mỡ thừa nằm dưới cằm ra vùng giữa cằm. Cuối cùng là dùng các ngón trỏ của hai bàn tay đẩy nhẹ từ dưới lên trên. Thực hiện massage cằm giúp làm căng da, loại bỏ mỡ thừa và tạo khuôn mặt thon gọn.

massage tao mat v line

Phương pháp massage rất tốt cho da mặt, thực hiện vào mỗi buổi sáng hằng ngày sẽ giúp gương mặt tạo hình v line thanh tú. Ai cũng có thể thực hiện bởi quy trình rất đơn giản, không đau đớn và không mất tiền bạc.

Một số phương pháp khác

Ngoài massage tạo mặt v line vẫn còn có một số phương pháp cũng rất đặc biệt có thể tham khảo thực hiện tại nhà như:

  • Làm đẹp cằm v line bằng massage thìa, sử dụng cạnh thìa, đầu thìa để mết nhẹ xương cằm, xương hàm phía dưới. Thực hiện nhiều lần giúp cơ mặt săn chắc, thon gọn.
  • Trang điểm tạo mặt v line, Nếu biết cách trang điểm bạn sẽ có được khuôn mặt gọn gàng như ý. Với cách để có gương mặt thon gọn bằng trang điểm, bạn phải có chút ít kiến thức cơ bản làm đẹp với phương pháp này.
Xem thêm  Gọt mặt độn cằm tạo mặt v line

massage tao mat v line

Những phương pháp tạo mặt v line tại nhà đã được nhiều chị em phụ nữ thực hiện nhưng có người thành công và có người không thành công bởi họ không có thời gian thực hiện đều đặn các phương pháp này mỗi ngày. Nếu không thể sử dụng cách đơn giản tại nhà thì các chị em có thể sử dụng đến dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt v line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đây là dịch vụ đang hót nhất hiện nay được đến từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật tạo mặt v line

Thẩm mỹ gọt mặt v line là phẫu thuật tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo hình gương mặt thành đường nét v line hoặc trái xoan như mong muốn.

Tùy từng trường hợp mà gọt cằm còn có thể bao gồm nhiều kĩ thuật khác kết hợp để gương mặt thực sự hoàn hảo. Với tình trạng xương góc hàm to, cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt v line.

Trường hợp xương góc hàm to và túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má; Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…

truoc va sau khi tao mat v line

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ viện Á Âu đã có nhiều dịch vụ gọt mặt v line rất hiệu quả. Các chị em không cần phải massage tạo mặt v line tại nhà cho mất thời gian nữa, hãy đến Á Âu sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ thực hiện gọt mặt bảo đảm an toàn và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm  Khuôn mặt gò má cao thì làm sao?

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI