Hút mỡ cánh tay có đau không?

Lượt xem: 2745

Hút mỡ cánh tay có đau không? Tôi muốn thực hiện hút mỡ cánh tay nhưng vẫn còn nhiều e ngại vì tôi rất sợ đau. Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? (Minh Thúy)

Hút mỡ cánh tay có đau không?

Hút mỡ cánh tay có đau không?

TRẢLỜI:

Cám ơn chị Minh Thúy đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi hút mỡ cánh tay có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hút mỡ cánh tay là giải pháp lý tưởng cho tình trạng mỡ thừa tích tụ khiến cánh tay thô to, chảy xệ. Mỡ thừa tại vùng cánh tay rất khó điều trị, không thể giải quyết dễ dàng bằng các phương pháp tập luyện hay ăn kiêng. Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến cho hiệu quả hút mỡ dưới cánh tay nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn phân vân vì thắc mắc không biết hút mỡ cánh tay có đau không.

Hút mỡ cánh tay bằng Pharaon Lipo là phương pháp không cần phẫu thuật, sử dụng phương pháp laser hủy mỡ tiên tiến công nghệ Mỹ với công cụ laser siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận các vùng mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Năng lượng laser tạo khung 3 chiều đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các sợi collagen. Chỉ sau 45 không phẫu thuật nên không gây đau đớn, bạn có thể trở lại sinh hoạt ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Đôi chân phục hồi các đường nét thon gọn với bề mặt săn chắc, phẳng mịn, bạn sẽ tự tin diện các loại trang phục yêu thích mà không còn lo ngại và mặc cảm.

Ưu điểm:

–           Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

–           Không xâm lấn, không gây đau,  không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi hút mỡ dưới cánh tay.

–           Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau khi hút mỡ dưới cánh tay.

Kết quả hút mỡ cánh tay bằng Pharaon Lipo

^8DAF2EB8139B8530ACE6E7215DE40EE6CADD94EB5A503FB622^pimgpsh_fullsize_distr

ketqa truoc va sau hut mo tay

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Tuy phương pháp hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp nhất, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng ngàn ca hút mỡ thành công cho đông đảo các khác hàng trong và ngoài nước.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc Hút mỡ cánh tay có đau không của chị Minh Thúy. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Có nên đi hút mỡ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI