Hút mỡ chân giá bao nhiêu ?

Lượt xem: 2559

“Hút mỡ chân giá bao nhiêu? Em muốn hút mỡ chân vì chân quá thô to làm em rất tự ti và mặc cảm. Xin tư vấn giúp em hút mỡ chân giá bao nhiêu?” (Trúc Đào)

Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI

Cám ơn Trúc Đào đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc hút mỡ chân giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với mong muốn sở hữu đôi chân thon thả trong thời gian nhanh nhất, phương pháp hút mỡ chân bằng Pharaon Lipo được chỉ định và được cho là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc cải thiện tình trạng chân thô to.

Không cần phẫu thuật, sử dụng phương pháp laser hủy mỡ tiên tiến công nghệ Mỹ với công cụ laser siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận các vùng mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Năng lượng laser tạo khung 3 chiều đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các sợi collagen. Sau khi hút mỡ chân, vùng da sẽ phẳng mịn, không xảy ra các tình trạng móp méo gồ ghề như khi áp dụng các công cụ hút mỡ chân cổ điển thông thường.

Chỉ sau 45 phút hút mỡ chân, không phẫu thuật, không đau đớn, bạn có thể trở lại sinh hoạt ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Đôi chân phục hồi các đường nét thon gọn với bề mặt săn chắc, phẳng mịn, bạn sẽ tự tin diện các loại trang phục yêu thích mà không còn lo ngại và mặc cảm.

Xem thêm  Hút mỡ giá rẻ có hiệu quả không?

Bên cạnh đó, hút mỡ chân giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Hút mỡ chân giá bao nhiêu?

Hút mỡ chân giá bao nhiêu là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khá nhiều. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá hút mỡ sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng các vùng cần hủy mỡ của từng khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá hút mỡ như sau để biết được hút mỡ chân giá bao nhiêu.

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo

Khách hàng hút mỡ chân bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả hút mỡ chân tại bệnh viện Á Âu

Kết quả hút mỡ chân phần bắp đùi tại bệnh viện Á Âu

 

Công nghệ hủy mỡ bằng laser Pharaon Lipo được nghiên cứu và cho ra đời tại Mỹ và được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến. Tại Việt Nam, công nghệ Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ chân giá bao nhiêu của bạn Trúc Đào. Chúc bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm  Hút mỡ toàn thân webtretho

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI