Hút mỡ có hiệu quả không ?

Lượt xem: 2872
Hút mỡ có hiệu quả không? Do ăn uống không hợp lý và ít vận động nên tôi bị thừa mỡ rất nhiều, nhất là ở vùng bụng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hút mỡ có hiệu quả không, sau khi thực hiện một thời gian, mỡ thừa có tái phát lại như cũ không? (Thu Cúc)
Hút mỡ có hiệu quả không?

Hút mỡ có hiệu quả không?

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn Thu Cúc đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc hút mỡ có hiệu quả không, mỡ thừa có tái phát lại như cũ không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng dư thừa mỡ ở các vùng đặc trưng trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng nhưng chưa dám áp dụng biện pháp hủy mỡ vì không biết hút mỡ có hiệu quả không và lo ngại mỡ sẽ tái phát lại chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Pharaon Lipo là phương pháp hút mỡ công nghệ cao và ưu việt nhất hiện nay, được các chuyên gia đã cho biết có thể loại bỏ lên tới 99,9% lượng mỡ cơ thể. Khi tác động vào các mô mỡ, laser làm đứt gãy các mô liên kết, phá vỡ lớp màng bao bọc kể cả các tế bào mỡ rắn chắc nhất, chuyển hóa mỡ thành dầu và nhẹ nhàng hút ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ bằng đầu bút bi.

Toàn bộ tế bào mỡ thừa đã bị phá hủy và được “hút” ra ngoài nên hoàn toàn không có khả năng tái lập lại. Hiệu quả rõ rệt cùng tính an toàn tuyệt đối (được FDA Hoa Kỳ chứng nhận) đã đưa Pharaon Lipo trở thành phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay.

Chỉ sau 1 giờ thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả cơ thể thon gọn như mong đợi, kết quả lâu dài và đặc biệt không lo béo lại. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục giữ dáng sau khi được tạo form bởi Pharaon Lipo, điều này hỗ trợ duy trì vẻ đẹp cơ thể quyến rũ lâu dài. Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý theo quy định của Bộ Y tế, quy trình hút mỡ chỉ được thực hiện trong phòng mổ của các bệnh viện đạt chuẩn y tế.

Kết quả hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả trước và sau khi thực hiện hút mỡ bằng máy hút mỡ giảm cân

ket qua hut mo toan than

thon gọn lưng và cánh tay sau khi hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

Thon gọn lưng và cánh tay sau khi hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

hủy mỡ bụng tạo eo thon sau khi hút mỡ toàn thân không phẫu thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Pharaon Lipo là phương pháp được các doanh nhân thành đạt, các chị em văn phòng và những người nổi tiếng vô cùng ưa chuộng. Với tính chất công việc bận rộn, cần phải xuất hiện trước nhiều người, họ cho biết Pharaon Lipo đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu được đưa ra, giúp lấy lại vóc dáng thanh mảnh nhanh nhất mà không hề gây đau cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc hút mỡ có hiệu quả không của bạn Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline để được tư vấn tận tình nhất, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám bởi các bác sĩ. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Cách giảm cân bằng khoai lang đúng cách mà có thể bạn không biết

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI