Hút mỡ đùi bắp chân

Lượt xem: 4463

Mỡ thừa những vùng khó điều trị đặc trưng như đùi và bắp chân không thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục, các biện pháp làm thon gọn thông thường như hủy mỡ bằng nhiệt RF cũng khó có thể đạt được kết quả. Vì vậy, để đạt được mục đích thon gọn đùi và bắp chân, thực hiện hút mỡ đùi bắp chân là giải pháp hữu hiệu nhất.

Hút mỡ đùi bắp chân

Hút mỡ đùi bắp chân

Hút mỡ đùi bắp chân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ hút mỡ đùi bắp chân bằng Pharaon Lipo. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại các vùng khó điều trị như đùi và bắp chân mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ tích tụ tại vùng đùi bắp chân, làm nứt và phá vỡ các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Xem thêm  Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo có thật sự hiệu quả?

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
– Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.

Kết quả hút mỡ đùi bắp chân

Kết quả hút mỡ đùi bắp chân

Quá trình hút mỡ đùi bắp chân bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo chỉ diễn ra trong vòng 60 phút mà không thực hiện các thủ thuật cắt rạch gây đau đớn, không gây mê, không để lại biến chứng và không mất thời gian hồi phục. Công nghệ này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả lâm sàng cũng như tính an toàn tuyệt đối.

Tại Việt Nam, để đảm bảo có quy trình tư vấn, thăm khám và điều trị, Bộ Y tế chỉ cho phép Bệnh viện thực hiện dịch vụ hút mỡ. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đạt chứng nhận an toàn và hiệu quả công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Vì vậy, lựa chọn hút mỡ đùi bắp chân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ đảm bảo an toàn và mang lại kết quả đúng như mong muốn của khách hàng.

Xem thêm  Giảm cân nhanh chóng trong 1 tháng với 5 bí quyết

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI