Hút mỡ nách bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Lượt xem: 7574

Mỡ thừa dưới cánh tay là điều mà chị em đang rất quan tâm hiện nay bởi nó ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Để loại bỏ mỡ nách một cách nhanh chóng nhiều người đã lựa chọn liệu pháp điều trị bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, trong rất nhiều công nghệ hiện đại thì hút mỡ nách bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

hut mo nach


Hút mỡ nách bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Mỡ nách rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường vì vậy để giảm mỡ nhanh chóng thì áp dụng công nghệ cao là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Theo các chuyên gia, hiện có nhiều phương pháp hút mỡ nách bằng công nghệ hiện đại nhưng không phải đều cho kết quả như nhau. Theo khảo sát thực tế thì Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ vượt trội hơn hẳn về chất lượng cũng như độ an toàn bởi:

1. Hút mỡ nách bằng Pharaon Lipo cho hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 lần thực hiện

Pharaon Lipo sử dụng năng lượng sóng laser để tiêu hủy mỡ thừa nên rất an toàn

Mỡ thừa được loại bỏ tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị

Công nghệ hút mỡ nách Pharaon Lipo có khả năng phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát.

2. Hút mỡ nách bằng Pharaon Lipo an toàn tuyệt đối

Hình ảnh loại bỏ mỡ thừa ở mông


Hút mỡ nách bằng Pharaon Lipo an toàn tuyệt đối

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Công nghệ hút mỡ này có khả năng định vị và tác động chính xác vào vùng mỡ thừa dưới cánh tay mà không ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

Mặt khác, công nghệ Pharaon Lipo đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị.

3. Không đau đớn, không để lại sẹo

Khắc phục được nhược điểm của các phương pháp hút mỡ thông thường, Pharaon Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa mà không gây đau đớn hay khó chịu nào cho người điều trị. Trước khi tiến hành hút mỡ nách, bác sĩ sẽ gây mê để đảm bảo cho quá trình hút mỡ diễn ra an toàn và không gây khó chịu cho người điều trị.

Hơn thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng là sau hút mỡ sẽ để lại sẹo xấu bởi đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ để đưa thiết bị chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên sẽ không để lại sẹo trên da. Sau điều trị làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc tự nhiên.

4. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị

Kết quả hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 7

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 8

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 3

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 5

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 6

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 2

hinh anh truoc va sau khi hut mo mong 1

đôi chân thon gọn sau khi hút mỡ bắp đùi

Hiệu quả rõ rệt của giải pháp hút mỡ bắp đùi với Pharaon Lipo

hình ảnh điều trị hút mỡ bắp đùi

Hình ảnh điều trị hút mỡ bắp đùi trước và sau

kết quả hút mỡ bụng

hut mo bung co nguy hiem khong

Mỡ thừa được loại bỏ triệt để băng công nghệ Pharaon Lipo

ket qua hut mo truoc sau

ket qua hut mo truoc sau 1

Kết quả giảm mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo

Hút mỡ nách bằng công nghệ Pharaon Lipo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Pharaon Lipo có khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, vì vậy chỉ sau 1 lần điều trị giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa, ngăn không cho chúng tái phát. Sau điều trị 7 ngày là bạn đã hoàn toàn hồi phục bình thường vì vậy tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí hút mỡ.

Hiện công nghệ hút mỡ nách Pharaon Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 0906.82.70.700902.400.269 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Khách hàng quan tâm : hút mỡ nách | hút mỡ vùng nách

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Làm sao để giảm béo cấp tốc một cách hiệu quả mà an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI