Tại sao nên chọn phương pháp hút mỡ bụng bằng laser?

Lượt xem: 11052

Một vài phụ nữ không thành công trong xã hội cũng như đời sống vì cơ thể họ không được hấp dẫn. Đối với xã hội ngày nay rất đặt nặng về vấn đề phải có một ngoại hình quyến rũ.

Vì vậy đối với không ít người, không có được một dáng vóc trẻ trung hấp dẫn là nguyên nhân gây ra khá nhiều căng thẳng. Đặc biệt là đối với những người đã cố gắng cải thiện trọng lượng của họ thông qua việc tập luyện thể dụng và ăn kiêng. Thế nên việc hút mỡ để giảm bớt lượng mỡ thừa trên cơ thể là cứu cánh lớn cho nhiều người.

Hút mỡ là trào lưu thon gọn cơ thể được thế giới ưa chuộng

Hút mỡ là hoạt động thẩm mỹ phổ biến nhất ở Mỹ và Vương quốc Anh, thích hợp cho cả nam giới và phụ nữ. Hơn 400 ngàn thủ tục được thực hiện tại Mỹ mỗi năm.

Các bác sĩ phẫu thuật đã phát hiện ra rằng các khu vực khác chẳng hạn như đầu gối, mặt, các khu vực xung quanh ngực và nách, cũng có thể trải qua việc hút mỡ và nhận sự cải thiện tuyệt vời. Nếu bạn đã có cơ địa chất béo dư thừa ở bất cứ nơi nào trên bề mặt cơ thể, tất cả đều có thể được thực hiện quy trình hút mỡ.

Xem thêm  Hút mỡ bụng như thế nào là an toàn và hiệu quả ?

hut mo bung

Hút mỡ bụng

Hút mỡ nội soi được FDA công nhận

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ được FDA công nhận. hút mỡ nội soi bằng tia laser là một loại thẩm mỹ thon gọn cơ thể ít xâm lấn nhất. Laser Pharaon Lipo là sự phá vỡ mô mỡ và “hút” mỡ từ các bộ phận có thể khác nhau của cơ thể, thường gặp nhất vùng bụng, đùi, mông, cổ, cằm, và trên lưng của cánh tay, bắp chân, …. Chất béo được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Hoàn toàn không gây sẹo hay vết mổ lớn trên da, nhờ đó, tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả với vùng bụng giảm 10 – 20cm, vùng hông, đùi giảm 3 – 5cm và vùng mông giảm 5 – 7cm, trọng lượng toàn cơ thể giảm từ 5kg – 10kg. Hơn thế nữa Pharaon Lipo còn giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da điều trị được trở nên trẻ trung, láng mịn ôm gọn vào cơ thể. Bạn sẽ ngạc nhiên với cơ thể săn chắc và thon gọn của mình ngay sau khi điều trị. Pharaon Lipo được xem là phương pháp tốt nhất làm giảm cân và thon gọn cơ thể chỉ một lần duy nhất cho kết quả dài lâu, phương pháp không gây đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng và không để lại sẹo.

Xem thêm  Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Pharaon Lipo

hut-mo-bung-3c

Kết quả hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo 1 lần duy nhất

Kết quả hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo 1 lần duy nhất

Có sự khác biệt về chi phí hút mỡ bằng Pharaon Lipo với những công nghệ khác?

Nếu bạn từng tham khảo chi phí giảm cân của những công nghệ khác, bạn sẽ bất ngờ với chi phí hút mỡ bằng Pharaon Lipo so với những công nghệ giảm cân bằng nhiệt. Chi phí gần như tương đương hoặc thấp hơn nhưng hiệu quả vượt trội và kết quả rõ ràng. Pharaon Lipo là cơ hội giảm cân nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất dành cho bạn.

Nơi hút mỡ an toàn, kinh nghiệm lâu năm?

Phương pháp Pharaon Lipo hút mỡ không phẫu thuật không được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện. hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, và thực hiện các xét nghiệm tổng quát cần thiết để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI