Cấy mỡ tự thân

Lượt xem: 7928

Cấy mỡ tự thân là phương pháp trẻ hóa gương mặt hiện đại được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay, được FDA chứng nhận an toàn.

Khi còn trẻ, cơ thể sản xuất đủ yếu tố tăng trưởng để thúc đẩy sự phát triển của tế bào biểu bì, nhưng sau 25 tuổi, việc sản xuất yếu tố tăng trưởng giảm dần, dẫn đến tăng sinh, thay mới của tế bào biểu bì chậm lại. Đó là lúc dấu hiệu của quá trình lão hóa xuất hiện, rãnh nhăn, chảy xệ. Bên cạnh đó là các trường hợp xuống cân quá nhiều hay sở hữu nét gầy guộc bẩm sinh cũng là một trong những nguyên nhân khiến khuôn mặt trông hốc hác, thiếu sức sống.

cấy mỡ tự thân

cấy mỡ tự thân

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển phương pháp làm chậm lão hóa thông qua tuổi thọ tế bào bằng cách đưa hơn 200.000 yếu tố tăng trưởng có trong StemCell tế bào mỡ tự thân, giúp kích hoạt vòng đời của tế bào da trở lại tốc độ tăng sinh như thời son trẻ. Từ đó, cấy mỡ tự thân bằng StemCell tế bào mỡ tự thân trở thành cứu cánh cho tất cả các tín đồ luôn khao khát sở hữu khuôn diện tươi trẻ cùng làn da căng bóng đầy sức sống

 

cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt

cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là đơn vị tiên phong mang công nghệ cấy mỡ tự thân về Việt Nam. Đồng thời, tại Việt Nam hiện nay, duy nhất Á Âu độc quyền sở hữu Quy trình chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh và thuần hóa StemCell tế bào mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu Mỹ, Hàn.

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp dựa trên nguyên lý tận dụng những vùng mỡ dư thừa có sẵn trên cơ thể như ở bụng, lưng, đùi,… qua quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng với tỉ lệ sống lên đến 90%. StemCell có tỉ lệ sống càng cao thì thời gian tiếp tục tăng sinh tự nhiên sau khi cấy vào vùng cơ thể càng lâu. Tùy theo tình trạng và nhu cầu của khách hàng, StemCell tế bào mỡ tự thân cùng với mỡ tinh khiêt được trực tiếp cấy vào làm đầy những vị trí thiếu hụt trên cơ thể như thái dương, làm đầy hố mắt, má hóp, đôi bàn tay, xóa nhăn bàn tay, xóa gân xanh cấy vào vùng phù hợp trên khuôn mặt, cho hiệu quả làm đẹp khác nhau.

Cấy Mỡ Mặt

Cấy Mỡ Mặt

 

 

Điều cần lưu ý khi cấy mỡ tự thân

Theo thông tư của Bộ Y Tế, chỉ có Bệnh viện mới được cấp phép thực hiện dịch vụ cấy mỡ tự thân. Các thẩm mỹ viện, phòng khám, các trung tâm làm đẹp không đáp ứng được điều kiện vô khuẩn, vô trùng,… thì không được phép thực hiện dịch vụ này.

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tự thân vào mặt đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell tế bào mỡ tự thân chất lượng cao. Công đoạn lấy mỡ, phân tách StemCell tế bào mỡ tự thân và cấy mỡ  bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện lớn. Vì chỉ có Bệnh viện mới sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc khép kín, có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Nếu nơi điều trị không được chuyển giao công nghệ từ chuyên gia và không sở hữu hệ thống chiết tách lọc mỡ đạt chuẩn, quá trình xử lý mỡ sẽ không đảm bảo vô trùng, mỡ còn lẫn tạp chất gây nguy hiểm khi cấy vào cơ thể. Đồng thời chất lượng tế bào mỡ không đạt chuẩn, không có khả năng phân chia kích thích sản sinh các mô mỡ mới nên duy trì kết quả làm đầy ngắn và dẫn đến hiệu quả điều trị đi ngược với kỳ vọng.

kết quả cấy mỡ

Kết quả cấy mỡ tự thân của khách hàng thực tế (*)

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cấy mỡ tự thân để làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt, mời bạn liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Hút mỡ nọng cằm bằng Pharaon Lipo

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI