Những lưu ý khi hút mỡ bọng mắt

Lượt xem: 3294

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng do nhiều lý do làm cho vùng mắt tích tụ mỡ thừa gây bọng mỡ mắt, việc này khiến nhiều chị em phải chọn giải pháp hút mỡ mắt để lấy lại vẻ đẹp. Tuy nhiên, các chị em cần phải biết những lưu ý khi hút mỡ bọng mắt về một số vấn đề liên quan đến chất lượng và độ an toàn.

Bọng mắt là nguyên nhân chính khi nhìn vào gương mặt sẽ biểu hiện rõ rệt, làm chúng ta có cảm giác già hơn, không có sức sống. Hiện tượng mỡ bọng mắt thường xảy ra với người trung niên và người lớn tuổi, những người thức khuya cũng mắt phải tình trạng này. Với công nghệ hiện đại, hút mỡ bọng mắt đã ra đời và giúp rất nhiều người trẻ hơn chục tuổi khi thực hiện phương pháp này.

Hút mỡ bọng mắt là gì?

Hút mỡ bọng mắt là phương pháp đến từ công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn cũng như chấp lượng mang lại. Theo các chuyên gia cho biết, công nghệ này là kỹ thuật lấy lớp da thừa và mỡ thừa nhằm làm căng vùng mí mắt.

Mỡ bọng mắt khiến gương mặt như già hơn

Để thực hiện bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần da, mỡ thừa và dùng thiết bị hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài. Lớp cơ mi dưới sẽ được làm căng giúp cho mắt hết quầng và thâm đen, vết mổ siêu nhỏ nên không để lại sẹo trên gương mặt. Thời gian thujwjc hiện nhanh chóng và an toàn.

Tuy hút mỡ bọng mắt không phải là ca phẫu thuật phức tạp nhưng đòi hỏi phải có nhiều yếu tố quan trọng góp phần thì mới bảo đảm an toàn cho khách hàng. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu một số lưu ý khi hút mỡ bọng mắt trước khi thực hiện.

Những lưu ý trước khi hút mỡ bọng mắt

Trước khi thực hiệnhút mỡ bọng mắt việc đầu tiên là phải tìm được một địa chỉ uy tín, địa chỉ ấy phải đạt các yêu cầu sau:

Muốn hút mỡ an toàn nên chọn địa chỉ uy tín

  • Là nơi đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ, có thể lấy ví dụ điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
  • Địa chỉ đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, am hiểu được cấu trúc của bọng mỡ, có tay nghề kinh nghiệm cao.
  • Địa chỉ nào có chế độ bảo hành thì càng tốt, điều này giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện hút mỡ.

Trước khi thực hiện bạn nên có sự hiểu biết về phương pháp này để có sự chuẩn bị tốt về tinh thần và tâm lý, đủ 18 tuổi trở lên có thể thực hiện hút mỡ.

Những lưu ý sau khi hút mỡ bọng mắt

Tuy đã hoàn thành xong quá trình hút mỡ bọng mắt nhưng bạn phải biết cách chăm sóc thì mới mang lại một kết quả hoàn hảo nhất cho đôi mắt của bạn. Giành nhiều thời gian để nghỉ dưỡng cho vùng mắt được phục hồi.

Không tiếp xúc vùng mắt với nước hay bụi bẩn, thay băng và sử dụng thuốc thường xuyên.

Có phương án chăm sóc hợp lý

Không sử dụng các loại thực phẩm gây sẹo và dị ứng như thịt gà, nếp, rau muống…

Tái khám theo đúng định kỳ mà bác sĩ đã hướng dẫn.

Khi vùng mắt có dấu hiệu sưng tái hay biến chứng không tốt nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ ngay để có phương hướng giải quyết tốt.

Chọn địa chỉ hút mỡ bọng mắt an toàn ở đâu?

Tuy hút mỡ bọng mắt là một phương pháp hiện đại nhưng nếu phương pháp hiện đại mà được một bàn tay của bác sĩ kém chất lượng thực hiện thì thật sự đó là một thảm kịch cho khách hàng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ bọng mắt, trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ đi đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ hút mỡ uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại đến từ Hàn Quốc, các trang thiết bị luôn được tân trang và cập nhật thường xuyên nhằm mang lại độ hiệu quả cao nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, khi thực hiện tại đây bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về những lưu ý khi hút mỡ bọng mắt giúp an tâm nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo sẽ làm hài lòng khi bạn đến đây, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi bàn tay của bác sĩ tại Á Âu chính là công cụ tốt nhất để tạo nên cửa sổ tâm hồn ấy cho bạn.

Xem thêm  Giải đáp thắc mắc: Hút mỡ mặt ở đâu tốt nhất ?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI