Hút mỡ đứng top 2 trong 10 triệu phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới

Lượt xem: 2840

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực y học được quan tâm nhất hiện nay. Bởi tính ưu việt và hiệu quả mà nó mang lại cho ngoại hình con người, đặc biệt là việc giảm cân và loại bỏ mỡ thừa.

Hút mỡ đứng vị trí thứ 2 trong tổng số gần 10 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ

hut mỡ

Hút mỡ đang là thẩm mỹ hot và an toàn tuyệt đối nhờ công nghệ mới 2016

Trong xã hội hiện đại, tình trạng thừa cân, béo phì ở người trưởng thành đang có xu hướng ngày càng phổ biến và trở thành một trong những thách thức lớn đối với chương trình chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia. Các chuyên gia nhận định rằng tỷ lệ người béo phì tăng cao tại các nước phát triển có thể bắt nguồn từ các yếu tố như mức thu nhập thay đổi, lối sống ít vận động, sự gia tăng các nguồn thức ăn giàu năng lượng và các chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho thức ăn nhanh.

Ước tính từ năm 2014, toàn thế giới có khoảng 1,9 tỷ người trưởng thành bị thừa cân (tương được với 39% dân số), trong đó có 600 triệu người bị béo phì. Như vậy số người thừa cân, béo phì hiện nay đã tăng gấp hơn hai lần so với năm 1980. Ở Việt Nam tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân, béo phì cũng chiếm khoảng 25% dân số.

Xem thêm  Hút mỡ không phẫu thuật công nghệ mới 2019 có bị béo trở lại không?

Số liệu từ Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) năm 2014.

so lieu hut mo

 

Theo những nghiên cứu gần đây nhất của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS), năm 2014, có đến 1.372.901 ca hút mỡ, chiếm 14,2 %, đứng vị trí thứ 2 trong tổng số 9,645,395 ca phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành trên thế giới. Con số ấn tượng này minh chứng cho việc xu hướng hút mỡ ngày càng được ưu chuộng. Tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là Mỹ và Hàn Quốc, số lượng ca hút mỡ luôn đứng đầu trong nhóm chỉnh hình cơ thể.

Hút mỡ đã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ được mọi người ưu chuộng trên thế giới. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng phổ biến, không chỉ có phái đẹp mà hút mỡ còn thu hút cả cánh mày râu. Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, các phương pháp hút mỡ tiên tiến còn đem đến một vóc dáng mơ ước, làn da săn chắc, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng mà không cần phẫu thuật.

Để hiểu rõ hơn về hút mỡ công nghệ mới, bạn có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết bên dưới. Hiện nay dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện Á Âu là dịch vụ tốt nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

Xem thêm  Dè chừng những phương pháp giảm béo không hiệu quả

Khách hàng quan tâm đến:

>> Hút mỡ mông
>> Hút mỡ bắp chân
>> Hút mỡ cánh tay
>> Hút mỡ mí mắt
>> Hút mỡ mặt
>> Hút mỡ mắt
>> Hút mỡ bụng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : http://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0906 808 864 - 1900 63 30 30

Ý KIẾN PHẢN HỒI