Hút mỡ hông an toàn hiệu quả

Lượt xem: 3399

Khi thừa cân, ngoài vùng bụng, vùng hông cũng bị tích mỡ khá nhiều khiến cho vóc dáng trở nên mất cân đối. Chúng ta thường hay nói nhiều đến các phương pháp hút mỡ bụng mà chưa thật sự quan tâm lắm đến hút mỡ hông. Vậy hút mỡ hông như thế nào là an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ hông

Hút mỡ hông

Nếu bạn có vùng hông quá khổ so với phần trên cơ thể thì sẽ dẫn đến các vấn đề sau: Thứ 1 là rất khó khi chọn lựa trang phục. Thứ 2 bạn trông thấp hơn nhiều so với chiều cao thật. Thứ 3 thân hình trông sồ sề như phụ nữ đã sinh nở cho dù bạn chưa sinh, chưa kể khi sinh xong bạn sẽ càng sồ sề hơn so với những người khác.

Hút mỡ hông an toàn hiệu quả

Vùng hông là một trong những vùng khó xuống mỡ và không thể cải thiện bằng các phương pháp ăn kiêng hay tập thể dục, các biện pháp làm thon gọn thông thường như hủy mỡ bằng nhiệt RF cũng khó có thể đạt được kết quả. Vì vậy tìm ra phương pháp hút mỡ hông an toàn hiệu quả là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng hút mỡ bằng Pharaon Lipo – công nghệ đỉnh cao trong việc hủy mỡ thừa. Với thiết kế siêu nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, trang bị camera thông minh có thể tiếp xúc chuẩn xác mỡ thừa tại vùng hông mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Laser sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ, làm nứt lớp màng cứng bao bọc bên ngoài, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dầu và nhẹ nhàng đưa chất lỏng ra ngoài. Sau đó, năng lượng laser tạo khung 3D sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Kết quả trước và sau khi hút mỡ hông

Kết quả trước và sau khi hút mỡ hông

Ưu điểm của hút mỡ hông bằng Pharaon Lipo

– Laser hủy mỡ kết hợp năng lượng tạo hình cơ thể theo cả 3 chiều nhẹ nhàng loại bỏ các túi mỡ vùng hông bằng công cụ nội soi thông minh.
– Không xâm lấn, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.
– Chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian từ 45 – 60 phút với kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện.
– Vùng hông giảm 10 cm.
– Ưu điểm khắc phục hoàn toàn tình trạng gồ ghề, lồi lõm, thừa da hay da sần sùi vỏ cam, vùng da sau hủy mỡ sẽ nên săn chắc, phẳng mịn và thon gọn.
Hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ thấy ngay được kết quả chỉ sau một lần hút mỡ hông duy nhất.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://hutmonoisoi.com
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  Hút mỡ mông giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7

0902 40 02 69 - 0906 82 70 70

Ý KIẾN PHẢN HỒI